Đếm ngược thời gian trực tuyến

Chế độ toàn màn hình

Thời gian còn lại

00:00:00
0%

Đếm ngược thời gian quan trọng thế nào?

Một ngày nọ, tôi đi giữa con đường và nhiều quán cafe. Tôi nhẹ nhàng nghe thấy cuộc bình luận, những câu hỏi rằng còn bao nhiêu ngày nữa đến tết mày nhỉ? Còn bao nhiêu ngày nữa đến trung thu nhỉ? Chết rở tôi quên chưa đặt vé về quê? Hix hix!

Lúc đó tôi nghĩ ra nên có một phần mềm siêu nhỏ giúp họ quản lý được thời gian của mình. Điều đó sẽ giúp họ sắp xếp được lịch trình cho mình và thời gian bên cạnh gia đình.

 

Đếm ngược là gì?

Đếm ngược là một sự kiện diễn ra mục đích để đo xem tại một thời điểm còn bao nhiêu thời gian để hết sự kiện đó và đến sự kiện kế tiếp. Ví dụ như đếm ngược xem còn bao nhiêu ngày, giờ, phút, giây thì đến các ngày đặc biệt như ngày lễ, ngày nghỉ, ngày kỉ niệm, ngày sinh nhật, tết nguyên đán …

Đếm ngược thời gian là gì?

Thời gian là gì?

Thời gian là để diễn tả trình tự xảy ra của các sự kiện, biến cố. Thời gian chỉ có một chiều duy nhất đó là từ quá khứ đến hiện tại và tương lai. Thời gian được tính bằng đơn vị năm, tháng, tuần, ngày, giờ, phút, giây.

Tuy nhiên, đơn vị cơ sở của thời gian là ngày:

  • Một phút có 60 giây
  • Một giờ có 60 phút
  • Một ngày có 24 giờ
  • Một tuần có 7 ngày
  • Một tháng có 4 tuần + 0, 1, 2, 3 ngày (ngày chênh lệch tháng)
  • Một năm là khoảng thời gian trung bình của một chu kỳ Trái Đất quay quanh Mặt Trời, gồm có 12 tháng, hoặc 52 tuần + 1 ngày, hoặc 365 ngày + 6 giờ.

Đếm ngược thời gian là gì?

Đếm ngược thời gian là một cách tính xem còn bao nhiêu thời gian nữa đến mốc sự kiện cố định sẵn trong tương lai. Ví dụ còn bao nhiêu ngày nữa đến tết nguyên đán? Còn bao nhiêu ngày nữa đến rằm trung thu? Còn bao nhiêu ngày nữa đến 20/11? Công cụ đếm ngược thời gian của chúng tôi sẽ trả lời tất cả.

 

Đồng hồ bấm giờ đếm ngược là gì?

Đồng hồ bấm giờ đếm ngược là công cụ tiện ích trực tuyến và dễ sử dụng, cho phép bạn tạo đồng hồ đếm ngược online trong vài giây. giúp bạn có thể quản lý được thời gian làm một công việc gì đó như kiểm tra, tập thể dục, sinh nhật, thời gian ngủ.

 

Sử dụng đồng hồ bấm giờ đếm ngược như thế nào?

Bước 1: Chọn ngày và giờ từ mục nhập ở trên để chọn thời gian chính xác bạn muốn tạo đồng hồ đếm ngược.

Bước 2: Nhấn nút “Bắt đầu” để bắt đầu bấm giờ.

Chú ý: Chuông báo sẽ nổ vang lên khi đồng hồ đếm ngược hết thời gian.

 

Ưu điểm của công cụ đếm ngược thời gian trực tuyến:

  • Đếm ngược thời gian trực tuyến vận hành trên máy tính cài bất cứ hệ điều hành nào và bất kì trình duyệt nào.
  • Đếm ngược thời gian trực tuyến hoạt động trên mọi thiết bị máy tính, điện thoại, máy tính bảng. Chỉ cần thông qua trình duyệt là chạy mượt mà ngay và luôn.
  • Đếm ngược thời gian hoạt động bình thường cả khi mất mạng Internet. Chỉ cần bạn không tắt trình duyệt hoặc máy tính là chạy mượt tươm.
  • Âm báo thức đa dạng đầy đủ từ nhỏ đến lớn, từ dễ nghe đến cực kì khó nghe.

 

Tham khảo đồng hồ đếm ngược theo phút:

Xin chào các bạn! Tôi là Nguyễn Dung sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. Tôi rất thích sưu tầm những sản phẩm hữu ích như: Lịch âm dương, Lịch Vạn Niên, Ngày nghỉ lễ, Ngày kỉ niệm, Xem bói, Xem tử vi, Giải mã giấc mơ.