Tử vi năm 2021 cung Bọ cạp

Bạn vui lòng NHẤN [Xem quà của bạn] để nhận quà miễn phí nhé.

Tổng quan tử vi năm 2021 của Bọ cạp:

– Sức khỏe và năng lượng của Bọ Cạp năm 2021 có phần nhỉnh hơn so với năm ngoái.
– Các mối quan hệ gia đình rất quan trọng trong năm 2021, buồn vui lẫn lộn. Có nhiều điều hạnh phúc đang diễn ra nhưng cũng không ít điều thất vọng. Đời sống tình cảm cũng có lúc thăng lúc trầm.
– Năm 2021 về cơ bản là hạnh phúc, mặc dù năng lượng của bạn có thể tốt hơn nữa. Sẽ có nhiều niềm vui trong cuộc sống của bạn từ ngày 14 tháng 5 đến ngày 29 tháng 7 năm 2021. Phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ có cơ hội đón tin vui.
– Đây là một năm xuất sắc đối với học sinh dưới trình độ đại học. Đây là xu hướng trong nhiều năm và nó vẫn tiếp tục trong năm 2021. Những ngày này, khả năng giao tiếp và tinh thần được nâng cao. Bọ Cạp nên tập trung vào việc học tập. Nhưng ngay cả những người không theo học chính quy cũng sẽ đọc nhiều hơn, nghiên cứu nhiều hơn và tham gia các khóa học về các môn học mà họ quan tâm. Một số bạn có thể đang giảng dạy các khóa học hoặc tổ chức các cuộc hội thảo về lĩnh vực chuyên môn của mình.
– Tình yêu chính là thử thách thú vị trong năm 2021. Những người đã kết hôn đang trải nghiệm hôn nhân của họ. Họ sẽ gặp một số mâu thuẫn nhỏ và cần nhiều nỗ lực để giữ mọi thứ ổn định. Những người độc thân sẽ hẹn hò và đi chơi, nhưng kết hôn là không nên – dù sao cũng không nên vội.
– Có bốn lần nguyệt thực trong năm 2021. Hai trong số chúng sẽ xảy ra trong Ngôi Nhà tiền bạc của Bọ Cạp – nguyệt thực vào ngày 26 tháng 5 và nhật thực vào ngày 4 tháng 12 năm 2021. Điều này báo hiệu những thay đổi quan trọng và mạnh mẽ trong tài chính của Bọ Cạp. Nguyệt thực vào ngày 19 tháng 11 năm 2021 sẽ xảy ra trong cung tình yêu thứ 7 của bạn, kiểm tra thêm các mối quan hệ hiện có, trong khi nhật thực vào ngày 10 tháng 6 năm 2021 xảy ra ở cung nhà thứ 8 của bạn và có thể mang đến những tai nạn ở cấp độ tâm lý.
– Các lĩnh vực quan tâm chính của Bọ Cạp trong năm 2021 sẽ là giao tiếp và sở thích trí tuệ; nhà và gia đình; trẻ em, vui vẻ và sáng tạo; tình yêu và sự lãng mạn.
– Con đường đạt được thành tựu lớn nhất của Bọ Cạp trong năm 2021 sẽ là tình dục, sự tái tạo và thay đổi hình tượng, các nghiên cứu huyền bí; quê hương và gia đình (đến 14/5 và từ 29/7 đến 30/12); trẻ em, vui vẻ và sáng tạo (từ 14/5 đến 29/7 và từ 30/12/2021 trở đi)

Sức khỏe năm 2021 của Bọ cạp:

– Sức khỏe của Bọ Cạp năm 2021 tinh tế hơn năm ngoái (và nhạy cảm hơn nhiều so với vài năm trước). Trong phần lớn thời gian của năm, ba hành tinh là sao Thiên Vương, sao Mộc và sao Thổ đang cân đối và ảnh hưởng tới bạn. Điều này không đủ để gây ra bệnh, nhưng năng lượng tổng thể của bạn ít hơn bình thường. Vấn đề trong năm 2021 là Ngôi Nhà sức khỏe số 6 của Bọ Cạp về cơ bản trống rỗng – chỉ có các hành tinh ngắn hạn di chuyển qua đó và ảnh hưởng là ngắn hạn.
– Tin tốt là Bọ Cạp có thể làm nhiều việc để tăng cường sức khỏe và ngăn ngừa các vấn đề phát triển. Hãy chú ý nhiều hơn đến những điều sau – những lĩnh vực dễ bị tổn thương trong Tử vi năm nay của Bọ Cạp:
+ Đại tràng, bàng quang và cơ quan sinh dục luôn quan trọng đối với Bọ Cạp vì những khu vực này được cai quản bởi dấu hiệu của bạn. Tình dục an toàn và tình dục điều độ luôn quan trọng đối với sức khỏe. Thỉnh thoảng, bạn nên dùng thảo dược detox ruột kết sẽ là một ý kiến ​​hay.
+ Đầu và mặt cũng luôn quan trọng đối với Bọ Cạp: Sao Hỏa, hành tinh sức khỏe của bạn, cai quản những khu vực này. Mát-xa da đầu nên là một phần của chế độ sức khỏe. Liệu pháp Craniosacral là tuyệt vời cho đầu.
+ Hệ cơ, Cơ bắp cũng được cai quản bởi sao Hỏa, điều này một lần nữa khiến nó trở thành một yếu tố quan trọng đối với Bọ Cạp. Mặc dù bạn không cần phải là một người có thân hình đẹp, nhưng cơ bắp săn chắc là rất quan trọng. Nên tập thể dục theo độ tuổi và giai đoạn phù hợp. Cơ bắp yếu hoặc nhão có thể làm cột sống và khung xương không thẳng hàng và điều này sẽ gây ra tất cả các loại vấn đề khác.
+ Tuyến thượng thận là một khu vực sức khỏe quan trọng khác của Bọ Cạp. Điều quan trọng ở đây là giảm thiểu sự tức giận và sợ hãi, hai cảm xúc khiến khu vực này căng thẳng. Thiền sẽ có tác dungh rất lớn đối với các bộ phận này.
+ Trái tim trở nên quan trọng đối với Bọ Cạp vào năm 2019, và càng trở nên quan trọng hơn vào năm ngoái khi sao Thổ chuyển sang khía cạnh căng thẳng với bạn. Những người chữa bệnh bằng tâm linh chứng thực và dường như có sự đồng thuận về điều này, rằng nỗi sợ hãi và lo lắng là nguyên nhân gốc rễ của các vấn đề về tim. Vì vậy, hãy cố gắng tránh những điều này.
– Sao Hỏa là hành tinh sức khỏe của bạn. Nó di chuyển tương đối nhanh và trong suốt một năm, nó sẽ di chuyển qua chín dấu hiệu và nhà trên biểu đồ của Bọ Cạp. Có rất nhiều xu hướng sức khỏe mà phụ thuộc vào nơi Sao Hỏa đi qua.

Gia đình năm 2021 của Bọ cạp:

– Ngôi Nhà số 4 của Bọ Cạp và gia đình mạnh nhất trong Tử vi năm nay của bạn (mặc dù trong một khoảng thời gian ngắn – từ ngày 14 tháng 5 đến ngày 29 tháng 7 – Ngôi Nhà số 5 sẽ mạnh hơn). Vì vậy, nó là trọng tâm chính.
– Về mặt tình cảm, bạn dường như có hai tâm trí. Một bộ phận cảm thấy không an toàn trong việc bộc lộ cảm xúc thật của mình và có xu hướng kìm nén chúng; phần khác muốn bỏ qua để tất cả đi chơi. Hai mặt cảm xúc đang đấu tranh với nhau. Bây giờ một bộ phận thống trị bộ phận khác. Và do đó, bạn dễ dàng thay đổi tâm trạng.
– Sao Thổ đã ở trong Ngôi Nhà số 4 của Bọ Cạp kể từ tháng 3 năm ngoái và nó sẽ ở đó trong cả năm 2021. Vì sao Thổ là hành tinh liên lạc của Bọ Cạp nên dường như bạn đang nâng cấp hệ thống liên lạc trong nhà – có thể là lắp đặt các thiết bị thông minh hoặc thiết bị liên lạc mới. Có nhiều sách và tạp chí định kỳ hơn trong nhà. Đó là một phương tiện thích hợp cho học sinh ở nhà. Bạn có thể tổ chức hoặc thuyết trình các bài bài giảng từ nhà của mình. Ngôi nhà cũng giống như một trường học hoặc nơi học tập vậy.
– Sao Mộc dành phần lớn thời gian trong năm trong Ngôi Nhà số 4 của Bọ Cạp. Vì vậy, một động thái có thể xảy ra, nhưng điều này có vẻ phức tạp và đầy rẫy sự chậm trễ. Cuối cùng thì nó cũng hạnh phúc, nhưng đây không phải là một giao dịch suôn sẻ. Sao Mộc trong Ngôi Nhà số 4 không phải lúc nào cũng báo hiệu một sự di chuyển theo đúng nghĩa đen. Thông thường, nó cho thấy việc mua lại ngôi nhà hoặc tài sản thứ hai, hoặc tiếp cận các ngôi nhà khác. Vòng tròn gia đình sẽ có xu hướng mở rộng.
– Sao Mộc là hành tinh tài chính của Bọ Cạp, và việc sao Mộc ở trong Ngôi Nhà số 4 của bạn cho thấy bạn đang chi tiêu nhiều hơn cho ngôi nhà và gia đình. Thông thường, phương tiện này cho thấy một người nào đó kiếm được từ nhà. Gia đình và kết nối gia đình rất quan trọng trong tài chính. Ngôi nhà của bạn đang trở thành một văn phòng giống như một công ty gia đình.
– Cha mẹ hoặc người thân dường như kiểm soát quá mức và bi quan. Tuy nhiên, người ấy làm ăn phát đạt trong năm nay và hào phóng với bạn. Người đó có thể di chuyển nhiều, dành thời gian ở nhiều nơi theo kiểu du mục. Có nhiều lần di chuyển hoặc nhiều lần cải tạo nhà.
– Một nhân vật anh chị em sẽ chuyển đến ở cùng bạn. Anh ấy hoặc cô ấy luôn bảo vệ bạn.
– Những hình ảnh trẻ em trong cuộc sống của bạn thực hiện các chuyến du lịch nhiều hơn trong năm 2021 và thậm chí nhiều hơn nữa trong năm tới. Họ đang sống một cuộc sống thượng lưu. Các cháu của bạn có một năm gia đình ổn định.
– Cải tạo xảy ra bất cứ lúc nào trong năm nay. Nhưng 20 tháng 1 đến 19 tháng 2 năm 2021 là thời gian tốt nhất cho công việc như vậy. Nếu bạn đang làm đẹp cho ngôi nhà – nên trang trí lại hoặc mua những đồ vật để làm đẹp từ ngày 1 tháng 2 đến ngày 25 tháng 2 năm 2021 sẽ tốt hơn

Sự nghiệp năm 2021 của Bọ cạp:

– Mặc dù ngôi nhà tiền bạc của Bọ Cạp đang trống rỗng nhưng năm 2021 sẽ thịnh vượng.
– Hành tinh tài chính Sao Mộc của Bọ Cạp sẽ ở trong Ngôi Nhà số 4 của Bọ Cạp trong phần lớn thời gian của năm. Vì vậy, bạn đang chi tiêu nhiều hơn cho ngôi nhà và gia đình. Bạn đang mua những món đồ đắt tiền cho ngôi nhà và đang cải tạo nó. Một số bạn đang mua nhà hoặc tài sản bổ sung. Bạn hào phóng với các thành viên trong gia đình. Sự hỗ trợ của gia đình trong năm nay tốt hơn nhiều so với năm ngoái.
– Hành tinh tài chính trong Ngôi Nhà số 4 ủng hộ các khoản đầu tư vào bất động sản nhà ở, kinh doanh thực phẩm, nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ và các công ty phục vụ cho chủ sở hữu nhà. Nó cũng hỗ trợ một số ngành nghề, chẳng hạn như tâm lý học hoặc các hình thức trị liệu cảm xúc khác. Nó ủng hộ các doanh nghiệp gia đình hoặc các doanh nghiệp được điều hành như một gia đình. Gia đình và kết nối gia đình rất quan trọng trong cuộc sống tài chính của Bọ Cạp.
– Sao Mộc trong dấu hiệu của Bảo Bình ủng hộ lĩnh vực công nghệ cao – các công ty liên quan đến máy tính, phần mềm, nhà sản xuất ứng dụng, phát minh hoặc sáng tạo mới. Nó ủng hộ các hãng hàng không và ngành công nghiệp du lịch.
– Hành tinh tài chính trong Bảo Bình cho thấy một cách tiếp cận thử nghiệm hơn đối với tài chính. Bạn đã sẵn sàng tung ra các cuốn sách quy tắc và xem thông qua thử nghiệm, thất bại và thử nghiệm để xem điều gì phù hợp với mình. Nó sẽ ủng hộ sáng tạo khởi sự doanh nghiệp.
– Sao Mộc di chuyển tạm thời vào Ngôi Nhà số 5 của Bọ Cạp trong năm 2021, từ ngày 14 tháng 5 đến ngày 29 tháng 7, và sau đó một lần nữa vào cuối năm. Đây là một đặc điểm tài chính rất đáng mừng cho Bọ Cạp. Nó cho thấy tiền hạnh phúc – tiền kiếm được theo những cách hạnh phúc. Bạn đang tận hưởng thành quả kiếm tiền. Hơn nữa, bạn đang chi tiêu cho những điều hạnh phúc – vào các hoạt động giải trí và vui vẻ. Bạn đang tận hưởng sự giàu có mà bạn có. Đây cũng là một khía cạnh tuyệt vời cho những suy đoán.
– Hành tinh tài chính trong Song Ngư cung cấp trực giác tài chính tuyệt vời. Hãy chú ý đến những giấc mơ của mình. Thông tin tài chính có thể đến theo những cách tâm linh – thông qua các nhà chiêm tinh, người đọc tarot, các kênh tâm linh.
– Ngôi Nhà số 10 về sự nghiệp của Bọ Cạp không có gì nổi bật trong năm nay. Hơn nữa, hầu hết các hành tinh dài hạn đều nằm bên dưới đường chân trời trên biểu đồ của bạn. Vì vậy, sự nghiệp không phải là trọng tâm lớn trong năm nay. Năm sắp tới là nhiều hơn về việc xây dựng ngôi nhà, gia đình và cuộc sống tình cảm. Đó là chuẩn bị cho những bước chuyển mình trong sự nghiệp tương lai. Hành tinh sự nghiệp của Bọ Cạp, Mặt trời, là một hành tinh chuyển động nhanh. Trong năm, nó sẽ di chuyển qua tất cả các dấu hiệu và ngôi nhà trong Tử vi của Bọ Cạp.

Tình duyên năm 2021 của Bọ cạp:

– Cuộc sống tình yêu năm 2021 của Bọ Cạp nên được hiểu ở hai cấp độ. Đối với những bạn còn trẻ, độc thân và những người muốn không bị ràng buộc – bạn có một tình yêu tuyệt vời với cuộc sống xã hội trong năm nay. Nhưng đối với Bọ Cạp lớn tuổi và những người đang có mối quan hệ rõ ràng, đời sống tình cảm đang bị thử thách rất nhiều.
– Nếu bạn thuộc nhóm truyền thống, tình yêu rất thú vị. Đúng là thiếu tính ổn định: các mối quan hệ có thể kết thúc không thành công. Nhưng luôn có những cơ hội mới, thường là tốt hơn đến gần. Tình yêu có thể xảy ra bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào và theo những cách không ngờ nhất. Đối với Bọ Cạp, đó là khoảng thời gian tích lũy kinh nghiệm, trải nghiệm, học hỏi về tình yêu. Bạn chưa sẵn sàng ổn định cuộc sống và những người bạn đang tham gia cũng vậy. Mỗi khi Bọ Cạp nghĩ rằng đã gặp được “người bạn đời trong mơ” của mình, thì một người khác lại đi cùng “người trong mộng”.
– Sao Thiên Vương đã ở trong Ngôi Nhà tình yêu số 7 của Bọ Cạp kể từ tháng 3 năm 2019. Sao Thiên Vương cai quản Ngôi Nhà số 4 trong nhà và gia đình của Bọ Cạp. Điều này mang lại nhiều thông điệp. Bạn đang giao lưu nhiều hơn với các thành viên trong gia đình. Gia đình đang đóng một vai trò lớn trong cuộc sống tinh thần của bạn. Giá trị gia đình và sự gần gũi về tình cảm là những điểm thu hút quan trọng trong tình yêu. Thường thì điều này cho thấy sự xuất hiện trở lại của ngọn lửa cũ.
– Nếu bạn rơi vào nhóm thứ hai, mọi thứ nghiêm trọng hơn. Mối quan hệ hoặc hôn nhân của bạn đang bị thử thách, thường là không có kết quả như ý nguyện.
– Với sao Thiên Vương trong Ngôi Nhà số 7 của Bọ Cạp trong một chặng đường dài, nó sẽ là bạn trong nhiều năm tới – bạn thích những người bạn phóng khoáng và độc đáo. Người yêu hoặc bạn bè phải có một chút nổi loạn. Bạn có xu hướng bị thu hút bởi các nhà phát minh, nhà khoa học, nhà thiên văn học, nhà chiêm tinh học, các loại hình truyền thông và công nghệ. Cùng nhau làm những điều khác biệt như một cặp đôi có thể cứu vãn mối quan hệ rắc rối. Bạn là người mang lại sự phấn khích và thay đổi trong mối quan hệ.
– Sao Thiên Vương trong Ngôi Nhà số 7 của Bọ Cạp chỉ ra rằng những cơ hội lãng mạn có thể xảy ra trực tuyến, trên các trang web hẹn hò hoặc các trang mạng xã hội. Tình cảm cũng sẽ xuất hiện và tiến triển dựa trên những nền tảng này.
– Sao Kim là hành tinh tình yêu của Bọ Cạp. Nó là một hành tinh chuyển động nhanh. Mỗi năm sẽ di chuyển qua tất cả các dấu hiệu và ngôi nhà trong biểu đồ của Bọ Cạp. Vì vậy, có rất nhiều xu hướng tình yêu phụ thuộc vào vị trí của sao Kim và các loại khía cạnh mà nó nhận được.
– Kết hôn không được khuyến khích cho những người độc thân. Bạn dường như cần một thời gian thử nghiệm để học được điều mình thực sự muốn. Và đây là những gì đang xảy ra

Lời khuyên năm 2021 cho Bọ cạp:

– Bọ Cạp là một dấu hiệu ổn định. Vì vậy, nói chung, bạn không thoải mái với sự thay đổi. Bạn thích thói quen của mình. Bạn thích khả năng dự đoán. Bây giờ, với sao Thiên Vương, trong Ngôi Nhà số 7 về tình yêu và đời sống xã hội, khả năng dự đoán là điều không thể tránh khỏi. Quy tắc duy nhất về mặt xã hội là thay đổi. Vì vậy, điều quan trọng về mặt tinh thần trong năm nay và trong nhiều năm tới là học cách đón nhận sự thay đổi, thay vì chống lại nó. Vào thời điểm sao Thiên Vương kết thúc với bạn, bạn sẽ ở trong một vòng kết nối xã hội hoàn toàn mới.
– Sao Hải Vương tinh thần đã ở trong Ngôi Nhà số 5 của Bọ Cạp kể từ năm 2012 và sẽ còn ở đó nữa. Do đó, trẻ em hoặc những hình tượng trẻ em trong cuộc sống của bạn đang trải qua một sự chuyển đổi tâm linh. Họ đang có những trải nghiệm tâm linh, siêu nhiên. Cuộc sống trong mơ của họ thật sống động và đầy thú vị. Điều này cần được hiểu và bồi dưỡng. Lắng nghe, đừng phán xét, hãy khuyến khích họ thực hành tâm linh.
– Về cảm xúc thăng trầm của Bọ Cạp, một phần trong bạn muốn kìm nén cảm xúc thực sự của mình – thường là vì bạn cảm thấy không an toàn khi thể hiện chúng. Một phần khác lại muốn thể hiện tất cả mọi thứ. Hai thứ cảm xúc đang xảy ra mâu thuẫn. Đôi khi bạn kìm nén, đôi khi bạn bộc lộ quá mức. Điều cần thiết là một phương pháp luận để thể hiện – xả – cảm những cảm xúc tiêu cực một cách vô hại. Sự kìm nén không thể diễn ra quá lâu. Cuối cùng, cảm xúc sẽ bộc phát và biểu hiện của chúng thường không tương xứng với sự kiện đã liên quan. Có những kỹ thuật tâm linh để loại bỏ cảm xúc tiêu cực. Một cách là viết chúng ra. Đừng kìm lại. Viết ra chính xác những gì làm phiền bạn. Sau nửa giờ, hãy vứt tờ giấy đi – đừng đọc lại những gì bạn đã viết. Một phương pháp khác là “chạm và thả”. Trên một mảnh giấy, hãy viết một vài cụm từ ngắn gọn về những vấn đề mà bạn gặp khó khăn. Sau đó chạm vào tờ giấy và để nó đi. (Hạ tay xuống và sau đó nâng cao.) Thực hiện động tác này trong 20 – 30 phút bất cứ khi nào bạn thấy phiền. Bạn sẽ trút bỏ được phần lớn sự tiêu cực và sẽ cảm thấy tốt hơn. Lặp lại những điều này nếu cần

Diễn biến các tháng năm 2021 của Bọ cạp:

Tháng 1: Một tháng nhiều may mắn về sức khỏe. Bạn không phải lo lắng về tình trạng sức khỏe của mình ngay cả khi bạn mắc các bệnh mãn tính.
Tháng 2: Tháng này rất tốt cho chuyến du lịch của bạn. Bạn sẽ gặp nhiều may mắn khi đi công tác vì bạn sẽ đạt được những thương vụ làm ăn lớn.
Tháng 3: Đây là một tháng có lợi cho các mối quan hệ gia đình. Bạn sẽ có thể có được mối quan hệ bền chặt hơn với cha mình và nhận được những lời chúc phúc hết lòng.
Tháng 4: Tháng này không mấy thuận lợi về một số mặt. Tuy nhiên, đừng để điều đó ngăn cản bạn chăm chỉ làm việc và duy trì các mối quan hệ với gia đình.
Tháng 5: Tháng này rất thuận lợi cho công việc và sự nghiệp của bạn. Bạn sẽ có thể hoàn thành những mục tiêu lớn mà không phải vật lộn với vô số công việc.
Tháng 6: Một số con của bạn sẽ là nguồn vui và sự hài lòng tuyệt vời. Các em sẽ ngoan ngoãn và học tốt ở trường.
Tháng 7: Tháng này không có nhiều hứa hẹn về tài chính. Điều quan trọng là không nên tham gia vào bất kỳ khoản đầu tư nào vì chúng sẽ không mang lại lợi nhuận đáng kể.
Tháng 8: Đây là một tháng có lợi khi bạn tìm kiếm lời khuyên từ những người thông thái. Bạn nên tham gia các công việc từ thiện vì nó sẽ mang lại cho bạn nhiều điều.
Tháng 9: Đây là một tháng khá tốt; tuy nhiên, giáo dục bị ảnh hưởng nhiều nhất. Bạn sẽ cần được huấn luyện thêm để đảm bảo thành công trước khi tham gia các kỳ thi cạnh tranh.
Tháng 10: Bạn sẽ có được vận may khá tốt trong tháng này. Bạn nên chuẩn bị tinh thần cho một tháng bận rộn tại nơi làm việc vì bạn có thể bị kiệt sức bởi sức nặng của công việc.
Tháng 11: Tháng này sẽ khá tốt. Bạn sẽ cần phải lường trước mọi vấn đề trong công việc của mình để giải quyết trước.
Tháng 12: Tháng này không có quá nhiều ưu ái. Bạn nên tiếp tục làm việc theo cách nhất quán vì nó sẽ ảnh hưởng đến những người khác đang ngưỡng mộ bạn.
Tham khảo thêm:  Tử vi năm 2021 Cung Bảo bình

Bạn vui lòng NHẤN [Xem quà của bạn] để nhận quà miễn phí nhé.

Xin chào các bạn! Tôi là Nguyễn Dung sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. Tôi rất thích sưu tầm những sản phẩm hữu ích như: Lịch âm dương, Lịch Vạn Niên, Ngày nghỉ lễ, Ngày kỉ niệm, Xem bói, Xem tử vi, Giải mã giấc mơ.

Bài viết liên quan

Tử vi năm 2021 cung Song ngư

Tử vi năm 2021 cung Song ngư

Tổng quan tử vi năm 2021 của Song ngư:Nội dung chínhTổng quan tử vi năm 2021 của Song ngư:Sức khỏe năm 2021 của Song ngư:Gia đình năm 2021 của Song ngư:Tình duyên năm 2021 của Song ngư:Lời khuyên năm 2021 cho Song ngư:Diễn biến các tháng năm 2021 của Song ngư: – Năm 2021 của […]

Tử vi năm 2021 Cung Bảo bình

Tử vi năm 2021 Cung Bảo bình

Tổng quan tử vi năm 2021 của Bảo bình:Nội dung chínhTổng quan tử vi năm 2021 của Bảo bình:Sức khỏe năm 2021 của Bảo bình:Gia đình năm 2021 của Bảo bình:Sự nghiệp năm 2021 của Bảo bình:Tình duyên năm 2021 của Bảo bình:Lời khuyên năm 2021 cho Bảo bình: – Với sao Thổ trong cung […]

Tử vi năm 2021 cung Ma kết

Tử vi năm 2021 cung Ma kết

Tổng quan tử vi năm 2021 của Ma kết:Nội dung chínhTổng quan tử vi năm 2021 của Ma kết:Sức khỏe năm 2021 của Ma kết:Gia đình năm 2021 của Ma kết:Sự nghiệp năm 2021 của Ma kết:Tình duyên năm 2021 của Ma kết:Lời khuyên năm 2021 cho Ma kết:Diễn biến các tháng năm 2021 của […]

Tử vi năm 2021 cung Nhân mã

Tử vi năm 2021 cung Nhân mã

Tổng quan tử vi năm 2021 của Nhân mã:Nội dung chínhTổng quan tử vi năm 2021 của Nhân mã:Sức khỏe năm 2021 của Nhân mã:Gia đình năm 2021 của Nhân mã:Sự nghiệp năm 2021 của Nhân mã:Tình duyên năm 2021 của Nhân mã:Lời khuyên năm 2021 cho Nhân mã:Diễn biến các tháng năm 2021 của […]

Tử vi năm 2021 cung Thiên bình

Tử vi năm 2021 cung Thiên bình

Tổng quan tử vi năm 2021 của Thiên bình:Nội dung chínhTổng quan tử vi năm 2021 của Thiên bình:Sức khỏe năm 2021 của Thiên bình:Gia đình năm 2021 của Thiên bình:Sự nghiệp năm 2021 của Thiên bình:Tình duyên năm 2021 của Thiên bình:Lời khuyên năm 2021 cho Thiên bình:Diễn biến các tháng năm 2021 của […]

Tử vi năm 2021 cung Xử Nữ

Tử vi năm 2021 cung Xử Nữ

Tổng quan tử vi năm 2021 của Xử nữ:Nội dung chínhTổng quan tử vi năm 2021 của Xử nữ:Sức khỏe năm 2021 của Xử nữ:Gia đình năm 2021 của Xử nữ:Sự nghiệp năm 2021 của Xử nữ:Tình duyên năm 2021 của Xử nữ:Lời khuyên năm 2021 cho Xử nữ:Diễn biến các tháng năm 2021 của […]

Tử vi năm 2021 cung Sư tử

Tử vi năm 2021 cung Sư tử

Tổng quan tử vi năm 2021 của Sư tử:Nội dung chínhTổng quan tử vi năm 2021 của Sư tử:Sức khỏe năm 2021 của Sư tử:Gia đình năm 2021 của Sư tử:Sự nghiệp năm 2021 của Sư tử:Tình duyên năm 2021 của Sư tử:Lời khuyên năm 2021 cho Sư tử:Diễn biến các tháng năm 2021 của […]

Tử vi năm 2021 cung Cự giải

Tử vi năm 2021 cung Cự giải

Tổng quan tử vi năm 2021 của Cự giải:Nội dung chínhTổng quan tử vi năm 2021 của Cự giải:Sức khỏe năm 2021 của Cự giải:Gia đình năm 2021 của Cự giải:Sự nghiệp năm 2021 của Cự giải:Tình duyên năm 2021 của Cự giải:Lời khuyên năm 2021 cho Cự giải:Diễn biến các tháng năm 2021 của […]

Tử vi năm 2021 cung Song tử

Tử vi năm 2021 cung Song tử

Tổng quan tử vi năm 2021 của Song tử:Nội dung chínhTổng quan tử vi năm 2021 của Song tử:Sức khỏe năm 2021 của Song tử:Gia đình năm 2021 của Song tử:Sự nghiệp năm 2021 của Song tử:Tình duyên năm 2021 của Song tử:Lời khuyên năm 2021 cho Song tử:Diễn biến các tháng năm 2021 của […]

Tử vi năm 2021 cung Kim Ngưu

Tử vi năm 2021 cung Kim Ngưu

Tổng quan tử vi năm 2021 của Kim ngưu:Nội dung chínhTổng quan tử vi năm 2021 của Kim ngưu:Sức khỏe năm 2021 của Kim ngưu:Gia đình năm 2021 của Kim ngưu:Tình duyên năm 2021 của Kim ngưu:Lời khuyên năm 2021 cho Kim ngưu:Diễn biến các tháng năm 2021 của Kim ngưu: – Kể từ tháng […]

Tử vi năm 2021 cung Bạch dương

Tử vi năm 2021 cung Bạch dương

Tổng quan tử vi năm 2021 của Bạch dươngNội dung chínhTổng quan tử vi năm 2021 của Bạch dươngSức khỏe năm 2021 của Bạch dươngGia đình năm 2021 của Bạch dươngSự nghiệp năm 2021 của Bạch dươngTình duyên năm 2021 của Bạch dươngLời khuyên năm 2021 cho Bạch dươngDiễn biến các tháng năm 2021 của […]

Tết hàn thực

11 tháng 4 năm 2024

Xem thêm
Ngày của mẹ

14 tháng 5 năm 2024

Xem thêm
Lễ phật đản

22 tháng 5 năm 2024

Xem thêm
Tết đoan ngọ

10 tháng 6 năm 2024

Xem thêm
Ngày của cha

17 tháng 6 năm 2024

Xem thêm
Lễ vu lan

18 tháng 8 năm 2024

Xem thêm
Tết trung thu

17 tháng 9 năm 2024

Xem thêm
Tết hạ nguyên

10 tháng 11 năm 2024

Xem thêm
Lễ tất niên

29 tháng 1 năm 2025

Xem thêm