Tử vi năm 2021 cung Xử Nữ

Bạn vui lòng NHẤN [Xem quà của bạn] để nhận quà miễn phí nhé.

Tổng quan tử vi năm 2021 của Xử nữ:

– Một năm vui vẻ và khỏe mạnh sắp tới với Xử Nữ. Hãy thưởng thức nhé. Sẽ có một vài thách thức. Sẽ có những giai đoạn trong năm ít dễ dàng hơn bình thường và thậm chí có thể căng thẳng. Nhưng những thứ này đến từ sự chuyển dịch của các hành tinh ngắn hạn, nó không phải xu hướng trong năm. Khi những chặng đường đầy thử thách này trôi qua, cuộc sống của bạn sẽ trở lại bình thường dễ dàng.
– Năm 2021 sẽ là một năm xã hội, bởi tất cả các hành tinh dài hạn đều nằm trong khu vực xã hội, phương Tây trong Tử vi của Xử Nữ. Ngoài ra, Ngôi Nhà tình yêu số 7 của Xử Nữ rất mạnh mẽ (và sẽ còn mạnh mẽ hơn từ ngày 14 tháng 5 đến ngày 29 tháng 7 năm 2021), trong khi ngôi nhà tình yêu đầu tiên của bạn về cơ bản là trống rỗng. Sẽ có những giai đoạn mà khu vực phía Đông của bản thân sẽ mạnh hơn (do sự chuyển dịch hành tinh trong thời gian ngắn) nhưng nó sẽ không bao giờ thống trị. Vì vậy, đây là một năm để đặt người khác lên hàng đầu và trau dồi các kỹ năng xã hội của bạn.
– Cung đường thứ 6 về sức khỏe và công việc của Xử Nữ trong năm nay rất mạnh. Và, vì Xử Nữ rất quan tâm đến những điều này, nên vũ trụ đang thúc đẩy bạn làm những gì bạn yêu thích nhất.
– Sao Thiên Vương đã ở Ngôi Nhà số 9 của Xử Nữ kể từ tháng 3 năm 2019 và nó sẽ ở đó trong nhiều năm tới. Vì vậy, sinh viên đại học có thể thay đổi trường học, thay đổi khóa học và thay đổi kế hoạch giáo dục. Quan trọng hơn, thế giới quan – niềm tin triết học và tôn giáo của bạn – đang được thử nghiệm và sẽ được sửa đổi. Điều này thường không xảy ra cùng một lúc mà là một quá trình kéo dài vài năm. Những thay đổi này ảnh hưởng đến cách bạn sống.
– Chúng ta có bốn lần nguyệt thực trong năm nay. Hai sẽ xảy ra trong Ngôi Nhà số 4 của Xử Nữ và gia đình, mang lại những thay đổi và rung chuyển ở đó. Một điều sẽ xảy ra trong Ngôi Nhà số 10 trong sự nghiệp của Xử Nữ – mang đến những tình huống trong lĩnh vực đó. Điều khác sẽ xảy ra trong Ngôi Nhà số 9 của Xử Nữ, ngôi nhà này đã thay đổi và sẽ mang lại nhiều điều tương tự.
– Các lĩnh vực quan tâm chính của Xử Nữ trong năm nay là tinh thần vui vẻ, trẻ em và sáng tạo; sức khỏe và công việc; tình yêu và sự lãng mạn; du lịch nước ngoài, học nâng cao, tôn giáo, triết học và thần học.
– Con đường thành công lớn nhất của Xử Nữ trong năm nay là sự nghiệp; sức khỏe và công việc (đến ngày 14/5 và từ ngày 29/7 đến 30/12/2021); tình yêu và sự lãng mạn (từ 14/5 đến 29/7/2021)

Sức khỏe năm 2021 của Xử nữ:

– Sức khỏe năm nay của Xử Nữ khá tốt. Trong phần lớn thời gian của năm, ở đây chỉ có một hành tinh là Sao Hải Vương tạo ra một chút căng thẳng cho bạn. Tất cả những người khác đang tạo ra những khía cạnh hài hòa. Từ giữa tháng 5 đến cuối tháng 7 năm 2021, sao Mộc sẽ khiến cục diện bất hòa, nhưng điều này chỉ xảy ra chốt lát. Ngoài ra, các tác động của Sao Mộc có xu hướng nhẹ. Điều này cho thấy một tin tốt lành.
– Với sức khỏe tốt và Ngôi Nhà số 6 của Xử Nữ rất mạnh, dự báo những điều tốt. Nhưng bạn có nguy cơ phóng đại những thứ nhỏ bé thành một thứ lớn hơn hoặc tạo ra những vấn đề không tồn tại. Bạn cần phải cẩn thận về điều này.
– Mặc dù sức khỏe của Xử Nữ vẫn tốt, bạn có thể làm cho nó tốt hơn nữa. Đặc biệt chú ý đến những điều sau:
+ Đường ruột luôn quan trọng đối với Xử Nữ vì khu vực này được cai trị bởi dấu hiệu của bạn.
+ Mắt cá chân và bắp chân cũng luôn quan trọng đối với Xử Nữ, vì sao Thiên Vương, hành tinh sức khỏe của bạn, cai quản những khu vực này. Thường xuyên xoa bóp mắt cá chân và bắp chân hàng ngày, hỗ trợ mắt cá chân nhiều hơn khi tập thể dục.
+ Cổ và họng chỉ mới trở nên quan trọng kể từ năm ngoái, nhưng chúng sẽ còn quan trọng trong nhiều năm tới. Massage cổ thường xuyên sẽ rất có lợi. Căng thẳng có xu hướng tích tụ ở đó và cần được giải phóng. Liệu pháp Craniosacral – một liệu pháp tự nhiên không dùng thuốc – cũng rất tốt cho điều này.
+ Cột sống, đầu gối, răng, xương và sự liên kết tổng thể của bộ xương. Những điều này cũng trở nên quan trọng vào năm ngoái, khi sao Thổ di chuyển vào Ngôi Nhà số 6 của Xử Nữ. Thường xuyên xoa bóp lưng và đầu gối sẽ rất tốt. Tương tự, hãy thường xuyên khăm thám với bác sĩ của gia đình.
+ Gan và đùi một lần nữa chỉ trở nên quan trọng vào năm ngoái, khi sao Mộc di chuyển vào Ngôi Nhà số 6 của Xử Nữ.
– Sao Thiên Vương, hành tinh sức khỏe của Xử Nữ, là một hành tinh di chuyển chậm và nó sẽ không thay đổi vị trí của mình trong năm 2021.

Gia đình năm 2021 của Xử nữ:

– Lần cuối cùng mà ngôi nhà và gia đình thứ 4 của Xử Nữ nổi bật trong Tử vi là vào năm 2019. Nhiều người trong số các bạn đã chuyển nhà hoặc sửa sang nhà cửa khi đó. Nhiều người trong số các bạn đã trải qua sự mở rộng của vòng kết nối gia đình trong năm đó. Những người trong độ tuổi sinh đẻ đã mang thai. Nhưng năm nay Ngôi Nhà số 4 của Xử Nữ về cơ bản không có gì thay đổi. Chỉ những hành tinh ngắn hạn mới di chuyển qua đó – và tác động của chúng chỉ là tạm thời.
– Năm 2021 có hai lần nguyệt thực trong Ngôi Nhà số 4 của Xử Nữ. Một là nguyệt thực vào ngày 26 tháng 5, một là nhật thực vào ngày 4 tháng 12. Những điều này sẽ tiết lộ những vấn đề tiềm ẩn trong nhà và cho phép bạn sửa chữa, thay đổi.
– Hành tinh gia đình của Xử Nữ, Sao Mộc, sẽ thay đổi các dấu hiệu trong thời gian ngắn. Trong phần lớn thời gian của năm, nó sẽ ở Ngôi Nhà số 6 của Xử Nữ về sức khỏe và công việc, nhưng nó sẽ bước vào Ngôi Nhà số 7 của Xử Nữ từ ngày 14 tháng 5 đến ngày 29 tháng 7 năm 2021. Vì vậy, thái độ về nhà và gia đình có thể thay đổi trong năm nay.
– Trong phần lớn thời gian của năm, Xử Nữ sẽ thấy mình phải làm việc để biến ngôi nhà trở thành một nơi lành mạnh hơn. Nếu đó là các vấn đề môi trường, bạn đang nỗ lực để sửa chữa chúng, mang lại không gian tuyệt vời cho những người bên cạnh.
– Sao Mộc di chuyển vào Song Ngư từ tháng 5 đến cuối tháng 7 năm 2021 cho thấy Xử Nữ sẽ được nghỉ ngơi nhiều hơn ở nhà. Sẽ có mong muốn được trang hoàng ngôi nhà, biến nó thành một tác phẩm nghệ thuật – một nơi làm đẹp – hơn là một ngôi nhà. Do đó, có thể có việc sơn và trang trí lại, bạn có khả năng mua những đồ vật để làm đẹp cho ngôi nhà.
– Một trong những bậc cha mẹ hoặc người thân là thứ mực của sự di chuyển. Họ cảm thấy hạnh phúc, họ đang tận hưởng nhiều thành công và sự thăng tiến trong sự nghiệp.
– Anh chị em hoặc bạn bè có nhiều thay đổi, nếu trong độ tuổi sinh đẻ thì năm nay họ dễ sinh hơn.
– Nếu bạn đang có kế hoạch tu bổ lớn, thì ngày 14 tháng 12 đến cuối năm 2021 là thời điểm tốt nhất. Nếu bạn đang trang trí lại, từ ngày 1 tháng 1 đến ngày 9 tháng 1, ngày 14 tháng 5 đến ngày 29 tháng 7 và ngày 7 tháng 10 đến ngày 5 tháng 11 năm 2021 là thời điểm tốt

Sự nghiệp năm 2021 của Xử nữ:

– Tài chính của Xử Nữ không có gì nổi bật trong năm nay. Điều này có nghĩa là tài chính không phải là vấn đề lớn – không phải là trọng tâm của năm nay. Sức khỏe, công việc và tình yêu quan trọng hơn rất nhiều.
– Bạn đang cảm thấy hài lòng cơ bản với tài chính hiện tại. Bạn không có nhu cầu đặc biệt để thực hiện các thay đổi hoặc tập trung quá mức vào chúng.
– Về mặt tài chính, những lần chuyển hành tinh trong một thời gian nhất định sẽ có những thay đổi nhất định. Khi họ tích cực, thu nhập sẽ tăng lên và dễ dàng hơn. Khi họ gặp trở ngại, tất cả các thách thức sẽ nảy sinh.
– Ngoài ra, vì sao Kim di chuyển nhanh là hành tinh tài chính của Xử Nữ – nó sẽ di chuyển qua toàn bộ biểu đồ của bạn trong bất kỳ năm nào – có những xu hướng tài chính ngắn hạn khác phụ thuộc vào vị trí của sao Kim và những khía cạnh nó nhận được.
– Vợ / chồng, bạn đời hoặc tình yêu hiện tại đang bước vào giai đoạn thịnh vượng trong nhiều năm. Năm nay nó chỉ mới bắt đầu, và sẽ nở rộ trong hai năm tới.
– Tình huống công việc năm nay rất xuất sắc. Có ít nhất hai cơ hội việc làm quan trọng xảy ra. Đây có thể là trong tình huống hiện tại của Xử Nữ hoặc với một tổ chức mới. Dịch vụ của bạn dường như đang ngày càng được nhiều người biết đến.
– Tuy nhiên, Ngôi Nhà số 10 về sự nghiệp của Xử Nữ cũng không có gì trong năm nay, chỉ có những hành tinh ngắn hạn di chuyển qua đó tạm thời. Sức khỏe và tình yêu dường như quan trọng hơn sự nghiệp.
– Hành tinh sự nghiệp của Xử Nữ, sao Thủy, cũng là một hành tinh chuyển động nhanh (thậm chí còn nhanh hơn cả sao Kim). Giống như kế hoạch tài chính của Xử Nữ, nó sẽ di chuyển qua tất cả các dấu hiệu và nhà trong Tử vi của bạn, tạo ra nhiều xu hướng nghề nghiệp ngắn hạn tùy thuộc vào vị trí của sao Thủy và các khía cạnh mà nó nhận được.
– Nhật thực vào ngày 10 tháng 6 năm 2021 xảy ra trong cung thứ 10 trong sự nghiệp của Xử Nữ. Điều này sẽ mang đến những thay đổi trong sự nghiệp và mối quan hệ với những người thân cận. Các quy luật của các ngành nghề được thay đổi.
– Vợ / chồng, đối tác hoặc tình yêu hiện tại có những thay đổi trong sự nghiệp.
– Anh / chị / em đang có những thay đổi quan trọng về tài chính trong năm nay. Các nhân vật trẻ em và trẻ em đang được hưởng lợi từ việc quản lý tài chính tốt.

Tình duyên năm 2021 của Xử nữ:

– Đời sống tình cảm đã nổi bật trong nhiều năm và càng trở nên nổi bật hơn trong năm 2021. Đó là một lĩnh vực trọng tâm của Xử Nữ, quan trọng hơn cả tài chính, sự nghiệp hay thậm chí là gia đình.
– Người độc thân có thể cưới trong năm trước, nhưng nếu năm 2021 không hợp thì năm sau vẫn có thể tiến hành. Có hai mối quan hệ quan trọng được đánh dấu trong Tử vi của Xử Nữ. Cả hai đều liên quan đến tâm linh và những người có học thức hoặc tôn giáo cao. Một người dường như nghiêng về tôn giáo hơn, trong khi người kia thiên về tâm linh – tâm linh nhưng không nhất thiết phải là tôn giáo.
– Cho dù bạn đang độc thân hay đang trong một mối quan hệ, sẽ có nhiều cuộc gặp gỡ hơn trong năm tới: hẹn hò nhiều hơn, tiệc tùng nhiều hơn, tụ tập nhiều hơn. Bạn đang gặp gỡ những người mới và quan trọng. Vòng kết nối xã hội của bạn mở rộng.
– Về bản chất, bạn có xu hướng duy tâm trong tình yêu. Bạn muốn sự hoàn hảo trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.
– Với sao Hải Vương trong Ngôi Nhà số 7 của Xử Nữ, khả năng tương thích tâm linh của bạn với người yêu trở nên cực kỳ quan trọng. Miễn là bạn có đó, hầu hết các vấn đề khác có thể được giải quyết. Tuy nhiên, nếu không có điều đó, hầu như không thể giải quyết bất kỳ vấn đề nghiêm trọng nào.
– Bạn bị thu hút bởi những người tâm linh – nhà thơ, nhạc sĩ, vũ công, nhà ngoại cảm, người đọc tarot, kênh tâm linh – những người được truyền cảm hứng. Những người này cũng có thể truyền đạt thông tin quan trọng về tình yêu, và thậm chí có thể hoạt động như thần tình yêu.
– Khi sao Mộc di chuyển vào Nôi Nhà số 7 của Xử Nữ từ ngày 14 tháng 5 đến ngày 29 tháng 7 (và từ ngày 30 tháng 12 trở đi), bạn cũng bị thu hút bởi sức khỏe và học vấn. Phải có sự tương thích về cảm xúc với bất kỳ đối tác nào, cũng như sự tương thích về tinh thần. Giá trị gia đình đối với bạn rất quan trọng. Các thành viên trong gia đình hoặc các mối liên hệ trong gia đình đóng vai trò quan trọng trong tình yêu. Một buổi tối lãng mạn ở nhà có thể phù hợp với bạn hơn một đêm ngoài thị trấn.
– Bạn cũng tìm thấy cơ hội giao lưu trong các môi trường thuộc lĩnh vực tâm linh – tại các bài giảng về chủ đề tâm linh, hội thảo thiền định hoặc thiền nhóm, các sự kiện từ thiện và những thứ tương tự. Và điều này đã xảy ra trong nhiều năm.
– Anh chị em và bạn bè đang trải nghiệm cuộc sống hôn nhân hoặc trong mối quan hệ chưa xác định thì không nên kết hôn.
– Các nhân vật trẻ em và độ tuổi nhỏ hơn đang có một năm tình yêu tồi tệ. Những đứa cháu (nếu bạn đã có chúng) ở độ tuổi thích hợp không có khả năng kết hôn trong năm nay – cũng không được khuyến khích

Lời khuyên năm 2021 cho Xử nữ:

– Tâm linh của Xử Nữ thường bị các nhà chiêm tinh học bỏ qua. Nhưng bạn có một cảm nhận tâm linh rất sâu sắc, thường bị thúc ép thông qua việc phục vụ người khác (và thường là trong trường hợp chữa bệnh). Và kể từ khi hành tinh tâm linh của Xử Nữ – Mặt Trời – di chuyển qua toàn bộ Tử vi – tất cả các dấu hiệu và ngôi nhà – trong bất kỳ năm nào, có nhiều xu hướng tâm linh ngắn hạn được thảo luận chi tiết trong diễn biến hàng tháng. Hành tinh tâm linh chuyển động nhanh cho thấy rằng có những bài học tâm linh trong mọi lĩnh vực của cuộc sống và những bài học tâm linh đến từ nhiều người và nhiều tình huống.
– Sao Hải Vương, tinh linh nhất của các hành tinh, đã ở trong Ngôi Nhà tình yêu số 7 của Xử Nữ kể từ năm 2012 và sẽ ở đó trong nhiều năm nữa. Các bài học tinh thần chính đang tiến đến cuộc sống của Xử Nữ. Bạn đang kết bạn với những người bạn thuộc am hiểu về tâm linh và họ sẽ dìu dắt và hỗ trợ cho sự phát triển tinh thần của bạn. Không có gì bằng những mối quan hệ để bộc lộ những góc tối trong tâm hồn. Vì vậy, mặc dù điều này đôi khi có thể khó chịu, nhưng cuối cùng lại rất tốt.
– Sao Hải Vương trong ngôi nhà tình yêu của Xử Nữ cho thấy việc tìm kiếm tình yêu lý tưởng. Một số người có thể yêu nhiều hơn những người khác, nhưng luôn có một số giới hạn đối với nó . Vì vậy, luôn có cảm giác không hài lòng – ngay cả trong những mối quan hệ về cơ bản là tốt.
– Không có giới hạn cho tình yêu. Nó luôn hiện diện ở đó. Tất cả những gì bạn cần làm là kết nối với nó. Vì vậy, ngay cả khi không có một mối quan hệ nào, bạn sẽ bước vào siêu thị hoặc nhà hàng hoặc cửa hàng và mọi người sẽ thể hiện tình yêu với bạn – làm những điều tử tế cho bạn – thường xuyên đi theo cách của họ cho bạn. Sự kỳ lạ của nó sẽ được Thần Tình yêu tự tiết lộ cho bạn!

Diễn biến các tháng năm 2021 của Xử nữ:

Tháng 1: Tháng này, bạn nên cẩn thận với cách xử lý các tình huống mà mình gặp phải. Hãy dành thời gian và phân tích tình hình trước khi hành động .
Tháng 2: Rèn luyện kỹ năng bằng cách cho cả thế giới biết về những món quà và tài năng mà bạn sở hữu.
Tháng 3: Hãy sống một cuộc sống biết làm gương cho những người khác trong xã hội.
Tháng 4: Hãy luôn ở bên cạnh gia đình của bạn bất kể điều gì đang diễn ra trong cuộc sống nghề nghiệp. Công việc của bạn không nên đặt trước những người thân yêu của bạn.
Tháng 5: Lãng mạn và đam mê sẽ là thứ tự lần lượt trong tháng này. Bạn và người ấy sẽ yêu nhau nhiều hơn trước.
Tháng 6: Tài chính tháng này của bạn rất tốt. Tất cả những gì bạn cần làm là đảm bảo rằng nó phù hợp với ngân sách.
Tháng 7: Hãy ra ngoài gặp gỡ những người mới và kết bạn mới, những người sẽ có thể phát triển cùng bạn.
Tháng 8: Tài chính tháng này sẽ có sự tăng trưởng vượt bậc.
Tháng 9: Những thay đổi lớn đang đến trong cuộc sống, bạn cần phải đón nhận chúng và tận dụng tối đa cuộc sống của mình.
Tháng 10: Hãy giúp đỡ những người khác trong xã hội và chia sẻ những phước lành của bạn với những người khác.
Tháng 11: Hãy quan tâm đến sức khỏe của mình, ăn một chế độ ăn uống cân bằng và tập thể dục để giữ cho cơ thể của bạn luôn mạnh khỏe.
Tháng 12: Một năm sẽ kết thúc tốt đẹp đối với bạn vì sự phát triển sẽ luôn diễn ra trong suốt hành trình của năm.
Tham khảo thêm:  Tử vi năm 2021 cung Ma kết

Bạn vui lòng NHẤN [Xem quà của bạn] để nhận quà miễn phí nhé.

Xin chào các bạn! Tôi là Nguyễn Dung sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. Tôi rất thích sưu tầm những sản phẩm hữu ích như: Lịch âm dương, Lịch Vạn Niên, Ngày nghỉ lễ, Ngày kỉ niệm, Xem bói, Xem tử vi, Giải mã giấc mơ.

Bài viết liên quan

Tử vi năm 2021 cung Song ngư

Tử vi năm 2021 cung Song ngư

Tổng quan tử vi năm 2021 của Song ngư:Nội dung chínhTổng quan tử vi năm 2021 của Song ngư:Sức khỏe năm 2021 của Song ngư:Gia đình năm 2021 của Song ngư:Tình duyên năm 2021 của Song ngư:Lời khuyên năm 2021 cho Song ngư:Diễn biến các tháng năm 2021 của Song ngư: – Năm 2021 của […]

Tử vi năm 2021 Cung Bảo bình

Tử vi năm 2021 Cung Bảo bình

Tổng quan tử vi năm 2021 của Bảo bình:Nội dung chínhTổng quan tử vi năm 2021 của Bảo bình:Sức khỏe năm 2021 của Bảo bình:Gia đình năm 2021 của Bảo bình:Sự nghiệp năm 2021 của Bảo bình:Tình duyên năm 2021 của Bảo bình:Lời khuyên năm 2021 cho Bảo bình: – Với sao Thổ trong cung […]

Tử vi năm 2021 cung Ma kết

Tử vi năm 2021 cung Ma kết

Tổng quan tử vi năm 2021 của Ma kết:Nội dung chínhTổng quan tử vi năm 2021 của Ma kết:Sức khỏe năm 2021 của Ma kết:Gia đình năm 2021 của Ma kết:Sự nghiệp năm 2021 của Ma kết:Tình duyên năm 2021 của Ma kết:Lời khuyên năm 2021 cho Ma kết:Diễn biến các tháng năm 2021 của […]

Tử vi năm 2021 cung Nhân mã

Tử vi năm 2021 cung Nhân mã

Tổng quan tử vi năm 2021 của Nhân mã:Nội dung chínhTổng quan tử vi năm 2021 của Nhân mã:Sức khỏe năm 2021 của Nhân mã:Gia đình năm 2021 của Nhân mã:Sự nghiệp năm 2021 của Nhân mã:Tình duyên năm 2021 của Nhân mã:Lời khuyên năm 2021 cho Nhân mã:Diễn biến các tháng năm 2021 của […]

Tử vi năm 2021 cung Bọ cạp

Tử vi năm 2021 cung Bọ cạp

Tổng quan tử vi năm 2021 của Bọ cạp:Nội dung chínhTổng quan tử vi năm 2021 của Bọ cạp:Sức khỏe năm 2021 của Bọ cạp:Sự nghiệp năm 2021 của Bọ cạp:Tình duyên năm 2021 của Bọ cạp:Lời khuyên năm 2021 cho Bọ cạp:Diễn biến các tháng năm 2021 của Bọ cạp: – Sức khỏe và […]

Tử vi năm 2021 cung Thiên bình

Tử vi năm 2021 cung Thiên bình

Tổng quan tử vi năm 2021 của Thiên bình:Nội dung chínhTổng quan tử vi năm 2021 của Thiên bình:Sức khỏe năm 2021 của Thiên bình:Gia đình năm 2021 của Thiên bình:Sự nghiệp năm 2021 của Thiên bình:Tình duyên năm 2021 của Thiên bình:Lời khuyên năm 2021 cho Thiên bình:Diễn biến các tháng năm 2021 của […]

Tử vi năm 2021 cung Sư tử

Tử vi năm 2021 cung Sư tử

Tổng quan tử vi năm 2021 của Sư tử:Nội dung chínhTổng quan tử vi năm 2021 của Sư tử:Sức khỏe năm 2021 của Sư tử:Gia đình năm 2021 của Sư tử:Sự nghiệp năm 2021 của Sư tử:Tình duyên năm 2021 của Sư tử:Lời khuyên năm 2021 cho Sư tử:Diễn biến các tháng năm 2021 của […]

Tử vi năm 2021 cung Cự giải

Tử vi năm 2021 cung Cự giải

Tổng quan tử vi năm 2021 của Cự giải:Nội dung chínhTổng quan tử vi năm 2021 của Cự giải:Sức khỏe năm 2021 của Cự giải:Gia đình năm 2021 của Cự giải:Sự nghiệp năm 2021 của Cự giải:Tình duyên năm 2021 của Cự giải:Lời khuyên năm 2021 cho Cự giải:Diễn biến các tháng năm 2021 của […]

Tử vi năm 2021 cung Song tử

Tử vi năm 2021 cung Song tử

Tổng quan tử vi năm 2021 của Song tử:Nội dung chínhTổng quan tử vi năm 2021 của Song tử:Sức khỏe năm 2021 của Song tử:Gia đình năm 2021 của Song tử:Sự nghiệp năm 2021 của Song tử:Tình duyên năm 2021 của Song tử:Lời khuyên năm 2021 cho Song tử:Diễn biến các tháng năm 2021 của […]

Tử vi năm 2021 cung Kim Ngưu

Tử vi năm 2021 cung Kim Ngưu

Tổng quan tử vi năm 2021 của Kim ngưu:Nội dung chínhTổng quan tử vi năm 2021 của Kim ngưu:Sức khỏe năm 2021 của Kim ngưu:Gia đình năm 2021 của Kim ngưu:Tình duyên năm 2021 của Kim ngưu:Lời khuyên năm 2021 cho Kim ngưu:Diễn biến các tháng năm 2021 của Kim ngưu: – Kể từ tháng […]

Tử vi năm 2021 cung Bạch dương

Tử vi năm 2021 cung Bạch dương

Tổng quan tử vi năm 2021 của Bạch dươngNội dung chínhTổng quan tử vi năm 2021 của Bạch dươngSức khỏe năm 2021 của Bạch dươngGia đình năm 2021 của Bạch dươngSự nghiệp năm 2021 của Bạch dươngTình duyên năm 2021 của Bạch dươngLời khuyên năm 2021 cho Bạch dươngDiễn biến các tháng năm 2021 của […]

Ngày của cha

17 tháng 6 năm 2024

Xem thêm
Lễ vu lan

18 tháng 8 năm 2024

Xem thêm
Tết trung thu

17 tháng 9 năm 2024

Xem thêm
Tết hạ nguyên

10 tháng 11 năm 2024

Xem thêm
Lễ tất niên

29 tháng 1 năm 2025

Xem thêm
Tết hàn thực

31 tháng 3 năm 2025

Xem thêm
Lễ phật đản

12 tháng 5 năm 2025

Xem thêm
Ngày của mẹ

14 tháng 5 năm 2025

Xem thêm
Tết đoan ngọ

31 tháng 5 năm 2025

Xem thêm