Tử vi năm 2021 cung Nhân mã

Bạn vui lòng NHẤN [Xem quà của bạn] để nhận quà miễn phí nhé.

Tổng quan tử vi năm 2021 của Nhân mã:

– Các năm trước Nhân Mã có sức khỏe và cuộc sống hạnh phúc. Mọi thứ sẽ diễn ra tương đối tốt, chỉ có một vài thử thách được đưa ra để giữ cho mọi thứ trở nên thú vị. Chỉ có hành tinh sao Hải Vương, đang liên kết căng thẳng với bạn. Tất cả những người khác đang tạo ra những khía cạnh hài hòa hoặc để bạn yên. Mức năng lượng trong năm nay khá tốt. Với năng lượng cao, tất cả mọi thứ đều có thể. Thách thức của bạn là sử dụng năng lượng một cách khôn ngoan.
– Sao Mộc là hành tinh cai trị của Nhân Mã, sẽ dành phần lớn thời gian trong năm ở Ngôi Nhà số 3 của các mối quan tâm giao tiếp và trí tuệ. Vì vậy, đây là một năm tốt cho sinh viên, nhà văn, nhà báo, người viết blog, những người bán hàng và tiếp thị. Khả năng giao tiếp và trí tuệ được nâng cao đáng kể.
– Sao Mộc sẽ tiến vào cung Song Ngư, cung nhà thứ 4 của Nhân Mã, từ ngày 14 tháng 5 đến ngày 29 tháng 7 năm 2021 trước khi thực hiện hành trình dài hạn vào ngày 30 tháng 12 năm 2021. Ngôi nhà và gia đình cũng như tình cảm của bạn, sẽ trở nên quan trọng hơn trong suốt thời gian đó, và nó sẽ là thời điểm tốt để thực hiện những bước đột phá về tâm lý.
– Có bốn lần nguyệt thực trong năm 2021. Hai sẽ xảy ra trong dấu hiệu của riêng Nhân Mã (nguyệt thực vào ngày 26 tháng 5 và nhật thực vào ngày 4 tháng 12 năm 2021). Điều này cho thấy sự tái định nghĩa về bản thân, khái niệm về bản thân của bạn, cách bạn nhìn nhận bản thân và cách bạn muốn người khác nhìn nhận mình.
– Sao Diêm Vương đã ở trong Ngôi Nhà tiền bạc của Nhân Mã từ năm 2008 và nó sẽ ở đó trong nhiều năm nữa. Bạn đang trong chu kỳ thanh lọc cuộc sống tài chính và tài sản của mình.
– Các lĩnh vực quan tâm chính của Nhân Mã trong năm 2021 là tài chính; sở thích giao tiếp và trí tuệ; nhà và gia đình; sức khỏe và công việc.
– Con đường đạt được thành tựu lớn nhất của Nhân Mã sẽ là tình yêu và sự lãng mạn; sở thích truyền thông và trí tuệ (đến 14/5 và từ 29/7 đến 30/12); và quê hương, gia đình (từ ngày 14 tháng 5 đến ngày 29 tháng 7 và từ ngày 30 tháng Chạp năm 2021 trở đi).

Sức khỏe năm 2021 của Nhân mã:

– Sức khỏe Nhân Mã trong năm 2021 rất tốt. Hầu hết thời gian của năm chỉ có hành tinh dài hạn phù hợp với bạn. Từ ngày 14 tháng 5 đến ngày 29 tháng 7 năm 2021, sao Mộc sẽ ở lại một thời gian ngắn và gây ra chút căng thẳng.
– Ngôi Nhà số 6 khu vực sức khỏe của Nhân Mã nổi bật năm nay. Vì vậy, bạn đang tập trung ở đây.
– Mặc dù sức khỏe của Nhân Mã đang rất tốt, bạn cần chú ý nhiều hơn đến những điều sau:
+ Gan và đùi luôn quan trọng đối với Nhân Mã vì đây là những khu vực mà Nhân Mã quy định. Massage đùi thường xuyên sẽ không chỉ giúp tăng cường sức khỏe cho gan và đùi mà còn cả vùng lưng dưới, hoạt động này nên được thực hiện thường xuyên.
+ Cổ và họng luôn quan trọng đối với bạn như Sao Kim, người cai trị của các khu vực này, là hành tinh sức khỏe của Nhân Mã. Thường xuyên xoa bóp cổ nên được ưu tiên. Căng thẳng có xu hướng tích tụ ở đó và cần được giải phóng. Liệu pháp craniosacral cũng tốt cho cổ.
+ Thận và hông cũng được cai trị bởi sao Kim, và vì vậy nó đặc biệt quan trọng đối với Nhân Mã. Mát – xa hông sẽ không chỉ tăng cường sức mạnh cho thận và hông mà còn cả vùng lưng dưới. Thỉnh thoảng, một loại thảo dược làm sạch thận sẽ rất có lợi.
+ Cổ chân và mắt cá chân trở nên quan trọng khi sao Thiên Vương bước vào Ngôi Nhà số 6 về sức khỏe của Nhân Mã trong năm 2019, nhưng chúng sẽ còn quan trọng trong nhiều năm tới. Vì vậy, hãy massage những khu vực này thường xuyên. Cảm nhận các điểm đau và xoa bóp chúng. Hỗ trợ mắt cá chân nhiều hơn khi tập luyện .
– Khi nói đến sức khỏe, Nhân Mã đang ở trong một giai đoạn thú vị và rực rỡ của cuộc đời. Sao Thiên Vương trong Ngôi Nhà số 6 của Nhân Mã đang khiến bạn trải nghiệm nhiều hơn trong các vấn đề sức khỏe. Nhân Mã là một cá nhân độc nhất, được kết nối theo một cách riêng. Những thứ có hiệu quả với người khác thường không hiệu quả với bạn, trong khi những thứ đã bị loại bỏ hoặc chuyển giao cho người khác thì lại hiệu quả với bạn. Vì vậy, bạn đang trong giai đoạn tìm hiểu về bản thân và cách hoạt động. Điều này thường được thực hiện thông qua thử nghiệm, sai sót và thử nghiệm. Đây là cách chúng ta tiếp thu kiến ​​thức chân chính.
– Vì hành tinh sức khỏe của Nhân Mã là sao Kim, di chuyển rất nhanh, có nhiều xu hướng ngắn hạn về sức khỏe phụ thuộc vào vị trí của nó vào bất kỳ thời điểm nào và những khía cạnh nó nhận được.

Gia đình năm 2021 của Nhân mã:

– Ngôi nhà và gia đình đã nổi bật trong nhiều năm nay vì sao Hải Vương đã ở trong Ngôi Nhà số 4 của Nhân Mã kể từ năm 2012. Năm nay, nó càng trở nên nổi bật hơn khi sao Mộc có một kỳ nghỉ ngắn ở đó – từ ngày 14 tháng 5 đến ngày 29 tháng 7 năm 2021 – trước khi quay lại đó trong một khoảng thời gian dài vào ngày 30 tháng 12 năm 2021.
– Do đó, việc di chuyển hoặc cải tạo có thể xảy ra trong năm 2021 – nhưng nhiều khả năng là vào năm sau. Vòng tròn gia đình cũng có xu hướng mở rộng. Thông thường điều này xảy ra khi sinh hoặc kết hôn, nhưng không phải lúc nào cũng vậy.
– Sao Mộc là người cai trị Tử vi của Nhân Mã. Việc nó chuyển đến Ngôi Nhà số 4 của Nhân Mã là rất quan trọng. Nó cho thấy sự tập trung lớn vào gia đình – một sự tập trung thực sự. Giá trị gia đình quan trọng hơn đối với Nhân Mã và nhiều người trong số các bạn đang tìm cách xây dựng gia đình của riêng mình. Phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ dễ thụ thai hơn trong năm nay và năm sau.
– Nhân Mã nói chung là những người lạc quan. Năm nay điều này đặc biệt đúng, đặc biệt là từ ngày 14 tháng 5 đến ngày 29 tháng 7 năm 2021. Đây là thời kỳ tốt để đạt được những đột phá về tâm lý.
– Sao Hải Vương trong Ngôi Nhà số 4 của Nhân Mã cho thấy rằng bạn thích những ngôi nhà ở trên hoặc gần nước, gần biển, sông và hồ. Nó cho thấy các thành viên trong gia đình ngày nay sống tâm linh hơn và ngôi nhà sẽ được sử dụng để tổ chức các buổi cầu nguyện, các buổi thiền định hoặc các bài giảng hay sự kiện kiểu tâm linh.
– Sao Hải Vương thích tiết lộ những gì bị che giấu. Vì vậy, có rất nhiều bí mật xảy ra trong gia đình và đặc biệt là với cha hoặc mẹ. Sao Hải Vương tiết lộ mọi thứ, cả mặt tốt và mặt xấu. Vì vậy, có thể xảy ra xô xát trong gia đình hoặc người thân.
– Đời sống tình cảm của Nhân Mã ngày càng nhạy cảm hơn. Do đó bạn hoặc người thân dễ bị tổn thương hơn. Giọng nói và ngôn ngữ cơ thể có ảnh hưởng không tốt đến bạn và họ. Nhân Mã có xu hướng thẳng thắn và trung thực, nhưng điều này có thể được coi là tàn nhẫn – ngay cả khi bạn không cố ý như vậy.
– Nếu bạn đang sửa sang nhà cửa trọng đại thì ngày 19 tháng 2 đến 20 tháng 3 và 14 tháng 5 đến 29 tháng 7 năm 2021 là những thời điểm tốt. Nếu bạn chỉ đơn thuần là trang trí lại hoặc làm đẹp nhà cửa thì từ 25 tháng 2 đến 21 tháng 3 năm 2021 là thời điểm thích hợp. Cảm nhận thẩm mỹ của bạn sắc nét hơn và kết quả sẽ tốt hơn.

Sự nghiệp năm 2021 của Nhân mã:

– Sao Diêm Vương đã ở trong Ngôi Nhà tiền bạc của Nhân Mã trong nhiều năm, kể từ năm 2008. Vì vậy, có một sự tập trung lớn vào tài chính. Năm ngoái, sự tập trung thậm chí còn mạnh mẽ hơn, và đáng lẽ phải rất khởi sắc. Năm 2021 trọng tâm đã giảm bớt, nhưng vẫn quan trọng.
– Sao Diêm Vương trong Ngôi Nhà tiền bạc của Nhân Mã mang lại nhiều thông điệp. Nó cho thấy nhu cầu về hiệu quả thuế. Nhiều quyết định tài chính của bạn được điều chỉnh bởi các cân nhắc về thuế. Nó cho thấy cần có kế hoạch phân chia tài sản tốt cho những người ở độ tuổi thích hợp. Nhiều người trong số các bạn đã thừa kế tiền trong vòng mười hai năm qua hoặc đã thu lợi từ các bất động sản. Đã là thời điểm tốt để vay hoặc trả bớt nợ, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Có (và đã có) nguồn vốn bên ngoài tốt. Nếu bạn có những ý tưởng đầu tư tốt, sẽ có những nhà đầu tư ngoài kia chờ đợi hỗ trợ bạn.
– Tuy nhiên, như đã đề cập, bạn đang ở trong một chu kỳ “thanh lọc” cuộc sống tài chính cùng với sự lãng phí, dư thừa. Sao Diêm Vương trong Ngôi Nhà số 2 cho thấy Nhân Mã thuận lợi bằng cách “cắt giảm”. Nếu loại bỏ được sự lãng phí, bạn bỗng thấy mình sung túc mà chẳng cần phải làm gì nhiều.
– Bạn cũng đang trong chu kỳ loại bỏ tài sản mà bạn không cần hoặc không sử dụng. Chúng có thể được coi như mảng bám hoặc cục máu đông trong các động mạch tài chính, ngăn chặn những cơ hội mới và tốt hơn đang đến. Vì vậy, hãy loại bỏ sự lộn xộn. Nếu một thứ không còn được sử dụng, hãy bán nó hoặc cho từ thiện.
– Năm ngoái, sao Thổ, hành tinh chính của Nhân Mã, đã thực hiện một bước chuyển lớn từ Ma Kết sang Bảo Bình – từ Ngôi Nhà số 2 đến Ngôi Nhà số 3 của Nhân Mã. Nó sẽ ở bên Bảo Bình trong cả năm sắp tới. Do đó, bạn đang chi tiêu nhiều hơn cho thiết bị truyền thông, giáo dục, sách và tạp chí định kỳ. Có lẽ bạn cũng đang mua một chiếc ô tô mới. Nhưng bạn cũng có thể kiếm được từ những việc này. Đây là những khía cạnh tuyệt vời cho các nhà văn, giáo viên, nhà báo, blogger, những người làm tiếp thị bán hàng. Họ sẽ có một năm tài chính tốt.
– Anh chị em, người thân và hàng xóm dường như liên quan đến cuộc sống tài chính của Nhân Mã. Cơ hội tài chính có thể được tìm thấy ngay trong khu phố của bạn.
– Hành tinh tài chính trong Nhân Mã ủng hộ thế giới công nghệ cao, thế giới trực tuyến, các công ty đổi mới hoặc phát minh ra mọi thứ. Nó cũng hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp. Bạn có cảm tình tốt với các công ty liên quan đến khoa học, thiên văn học, chiêm tinh học, vận tải và phương tiện truyền thông điện tử.
– Khi sao Thổ ở trong Ma Kết, bạn rất thận trọng về mặt tài chính. Bây giờ bạn có vẻ mạo hiểm hơn, thích thử nghiệm hơn. Bản chất Nhân Mã là một người chấp nhận rủi ro, nhưng bạn đã cẩn trọng hơn trong vài năm qua. Bây giờ bạn đã sẵn sàng để chấp nhận rủi ro nhiều hơn.
– Sự nghiệp không có gì nổi bật trong năm nay. Ngôi Nhà số 10 của Nhân Mã về cơ bản là trống. Chỉ những hành tinh ngắn hạn mới di chuyển qua đó và ảnh hưởng của chúng là tạm thời. Và bởi vì hành tinh sự nghiệp của Nhân Mã là sao Thủy di chuyển rất nhanh, nên có nhiều xu hướng ngắn hạn cần được giải quyết tốt nhất trong diễn biến hàng tháng.

Tình duyên năm 2021 của Nhân mã:

– Cả Ngôi Nhà số 7 về tình yêu và sự lãng mạn cũng như Ngôi Nhà bạn bè số 11 của Nhân Mã đều không nổi bật trong năm 2021. Vì vậy, lĩnh vực xã hội không phải là một mối quan tâm lớn. Người độc thân có xu hướng vẫn độc thân. Những người đã kết hôn tiếp tục giữ vững tình trạng hôn nhân. Có một sự hài lòng với mọi thứ như họ đang có và không có nhu cầu thay đổi.
– Sẽ có nhật thực vào ngày 10 tháng 6 năm 2021 xảy ra trong Ngôi Nhà tình yêu số 7 của Nhân Mã. Điều này có thể tạo ra một số thay đổi ở đây, nhưng các mối quan hệ tốt có xu hướng vượt qua những biến động này, chúng thậm chí còn tốt hơn.
– Hành tinh tình yêu của Nhân Mã, sao Thủy và hành tinh của bạn bè, sao Kim, đều là những hành tinh chuyển động nhanh. Trong suốt năm 2021, cả hai sẽ di chuyển qua từng cung trong Tử vi của Nhân Mã. Do đó, có nhiều xu hướng xã hội và tình yêu ngắn hạn phụ thuộc vào vị trí của sao Thủy và sao Kim cùng các loại khía cạnh mà họ nhận được.
– Hành tinh tình yêu của Nhân Mã sẽ đi ngược lại ba lần trong năm 2021, bắt đầu từ 30 tháng 1 đến 20 tháng 2, 29 tháng 5 đến 21 tháng 6 và từ 27 tháng 9 đến 17 tháng 10. Đây là những thời điểm mà các mối quan hệ dường như đi chậm lại. Vì vậy, đây là thời điểm để xem xét lại các mối quan hệ của Nhân Mã và xem nơi nào có thể cải thiện được. Đây là thời gian để đạt được sự rõ ràng trong tình yêu.
– Nói chung, bạn bị thu hút bởi những người có năng khiếu bẩm sinh. Bạn thích những người thông minh, trí thức. Bạn thích những người mà bạn có thể chia sẻ ý tưởng và những người dễ nói chuyện. Tương thích trí tuệ cũng quan trọng như tất cả các khả năng tương thích khác. Năm nay, với sự cai trị Tử vi của Nhân Mã trong Ngôi Nhà số 3, những xu hướng này thậm chí còn mạnh mẽ hơn bình thường.
– Vì sao Thủy di chuyển quá nhanh, nên tình yêu và các cơ hội xã hội có thể đến theo nhiều cách khác nhau và thông qua nhiều người khác nhau. Nhu cầu của Nhân Mã trong tình yêu cũng có xu hướng thay đổi nhanh chóng.
– Người phối ngẫu, đối tác hoặc tình yêu hiện tại đang có một năm rất ổn. Nhiều thay đổi về tinh thần đang diễn ra với anh ấy hoặc cô ấy. Anh ấy hoặc cô ấy đang thay đổi giáo viên, giáo lý và thực hành – và điều này có thể xảy ra khi bạn bị bỏ rơi.
– Cha mẹ hoặc người thân đang có một năm tình yêu nổi bật ,đặc biệt là từ ngày 14 tháng 5 đến ngày 29 tháng 7 năm 2021. Năm tới sẽ còn tốt hơn nữa. Nếu anh ấy hoặc cô ấy còn độc thân, có thể sẽ kết hôn hoặc một mối quan hệ nghiêm túc đã được xác định.
– Con cái đang có một năm ổn định về tình duyên và xã hội. Những người độc thân sẽ có xu hướng sống độc thân và những người đã kết hôn sẽ có xu hướng kết hôn. Cháu (nếu bạn có), hoặc những người đóng vai trò đó trong cuộc sống của bạn, đang có một năm xã hội mạnh mẽ

Lời khuyên năm 2021 cho Nhân mã:

– Sao Diêm Vương đã ở trong Ngôi Nhà tiền bạc của Nhân Mã nhiều năm nay. Nhưng vì sao Diêm Vương là hành tinh tâm linh của Nhân Mã, nên có nhiều điều để nói. Quá cảnh dài này cho thấy ai đó đang đi sâu hơn vào tìm hiểu tinh thần cùng việc tiếp cận tâm linh. Nhân Mã hiểu những điều này bằng trực giác. Nhưng trong mười hai năm qua, bạn đã thực sự yêu thích chủ đề này, và điều này sẽ tiếp tục.
– Đầu tiên, thái độ tâm linh là làm theo trực giác. Điều này, chính là con đường tắt của sự giàu có. Một phần nghìn giây của trực giác chân chính đáng giá bằng nhiều năm lao động chăm chỉ. Nhiều người sẽ ngạc nhiên khi biết rằng Chúa quan tâm đến hạnh phúc vật chất của bạn. Sự thoải mái trên thế gian dường như rất phi tinh thần, phải không? Tuy nhiên, Chúa quan tâm đến nó vì bạn chắc chắn đang học hỏi. Nó quan tâm rằng bạn có những thứ đẹp và quần áo đẹp. Nó liên quan đến chính nó với những chi tiết nhỏ nhất trong cuộc sống của bạn. Không có gì là quá lớn, không có gì là quá nhỏ.
Một trong những điều bạn đang học là đó không phải là “tiền” mà bạn cần. Bạn cần ý thức về Sự sung túc của Thần thánh. Sự sung túc không chỉ là tiền bạc. Nó có nghĩa là có sự trợ giúp thích hợp khi bạn cần; có được một chỗ đậu xe tuyệt vời khi bạn cần; được hướng dẫn và chỉ đạo khi bạn cần; gặp đúng người mà bạn cần trong cuộc sống. Và nhiều hơn nữa.
– Sự giàu có về cơ bản là một phẩm chất tinh thần. Nó là một dòng chảy từ Tâm trí của Thần thánh vào lĩnh vực tâm linh của Nhân Mã. Nó ở dạng vật chất và năng lượng vô hình, thông qua các quá trình đẹp đẽ và tự nhiên trở thành những thứ vật chất, hữu hình mà chúng ta gọi là của cải. Nó giống như thiên nhiên như mây trở thành mưa.
– Vì vậy, nếu Nhân Mã gặp khó khăn về vấn đề tài chính, đừng vội vàng tìm kiếm một công việc hoặc một giải pháp trần tục nào đó. Hãy im lặng, kết nối với Thần thánh và yêu cầu sự sung túc của nó lấp đầy tâm trí bạn. Bây giờ, đừng nghĩ rằng hành động đó sẽ không xảy ra. Sự sung túc của Thần có thể đưa Nhân Mã đến một công việc hoặc cho bạn một ý tưởng hoặc linh cảm hoặc trực giác. Nó có thể truyền cảm hứng cho bạn để đầu tư vào một cái gì đó. Nó có thể truyền cảm hứng cho bạn để gọi cho một người nào đó (nhưng nhiều khả năng người đó sẽ liên hệ với bạn).
– Với hành tinh tâm linh của Nhân Mã trong Ngôi Nhà tiền bạc, thông tin tài chính có thể đến với bạn trong những giấc mơ hoặc thông qua thiền định. Hãy ghi lại những giấc mơ của bạn. Ghi lại những hình ảnh bạn nhận được khi thiền định. Hướng dẫn tài chính cũng có thể đến thông qua các nhà chiêm tinh, người đọc tarot, nhà tâm linh học, các kênh tâm linh.
– Bạn đang ở trong một chu kỳ để có “tiền kỳ diệu”. Tiền tự nhiên – tiền đến từ công việc, cha mẹ hoặc các khoản đầu tư của bạn, cũng là tiền kỳ diệu, nhưng được ngụy trang. Nhưng tiền bạc thần kỳ đến theo những cách bất ngờ, không thể tưởng tượng. Bạn sẽ biết điều đó khi nó xảy ra.

Diễn biến các tháng năm 2021 của Nhân mã:

Tháng 1: Tháng bắt đầu với năng lượng cao. Chăm sóc sức khỏe của bạn bằng cách thực hiện các thói quen ăn uống lành mạnh.
Tháng 2: Các mối quan hệ gia đình của bạn sẽ đòi hỏi sự quan tâm, điều này bạn sẽ thu xếp được mặc dù bận rộn trong công việc.
Tháng 3: Vẫn chưa đến lúc để thực hiện bất kỳ động thái tài chính lớn nào nhưng hãy tiếp tục chờ đợi các khoản đầu tư trong quá khứ đến hạn.
Tháng 4: Tạo ngân sách cho tất cả các khoản chi tiêu của bạn và không mua sắm quá lớn ngay bây giờ.
Tháng 5: Làm việc chăm chỉ và thẳng thắn trong giao dịch giúp bạn trở thành một nhà lãnh đạo giỏi. Bạn truyền cảm hứng cho cấp dưới của mình.
Tháng 6: Đây là thời điểm tốt nhất để đi hành hương và đi du lịch tâm linh. Trải nghiệm sẽ mang lại cho bạn rất nhiều sự viên mãn và bình an.
Tháng 7: Dành thời gian cho vợ / chồng để củng cố mối quan hệ của mình và tận hưởng sự yên bình mà nó mang lại.
Tháng 8: Hãy kiên nhẫn hơn với con bạn nếu chúng không học tốt ở trường. Họ có thể cần được huấn luyện thêm và truyền cảm hứng để hoạt động tốt.
Tháng 9: Con đường sự nghiệp của bạn sẽ có một bước ngoặt lớn. Bạn sẽ được thăng chức giúp bản thân làm việc chăm chỉ hơn.
Tháng 10: Bạn sẽ có nhiều cơ hội truyền cảm hứng cho những người ngưỡng mộ mình thông qua đạo đức làm việc. Đừng ngại chia sẻ kiến ​​thức của bản thân.
Tháng 11: Tháng này hãy nhớ tập trung vào việc tìm kiếm sự cố vấn cho bản thân khi bạn mở rộng kiến ​​thức của mình trong các lĩnh vực khác của cuộc sống.
Tháng 12: Khi năm kết thúc một cách khả quan, hãy cân nhắc đầu tư tài chính lớn để phục vụ bạn trong nhiều năm.
Tham khảo thêm:  Tử vi năm 2021 cung Cự giải

Bạn vui lòng NHẤN [Xem quà của bạn] để nhận quà miễn phí nhé.

Xin chào các bạn! Tôi là Nguyễn Dung sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. Tôi rất thích sưu tầm những sản phẩm hữu ích như: Lịch âm dương, Lịch Vạn Niên, Ngày nghỉ lễ, Ngày kỉ niệm, Xem bói, Xem tử vi, Giải mã giấc mơ.

Bài viết liên quan

Tử vi năm 2021 cung Song ngư

Tử vi năm 2021 cung Song ngư

Tổng quan tử vi năm 2021 của Song ngư:Nội dung chínhTổng quan tử vi năm 2021 của Song ngư:Sức khỏe năm 2021 của Song ngư:Gia đình năm 2021 của Song ngư:Tình duyên năm 2021 của Song ngư:Lời khuyên năm 2021 cho Song ngư:Diễn biến các tháng năm 2021 của Song ngư: – Năm 2021 của […]

Tử vi năm 2021 Cung Bảo bình

Tử vi năm 2021 Cung Bảo bình

Tổng quan tử vi năm 2021 của Bảo bình:Nội dung chínhTổng quan tử vi năm 2021 của Bảo bình:Sức khỏe năm 2021 của Bảo bình:Gia đình năm 2021 của Bảo bình:Sự nghiệp năm 2021 của Bảo bình:Tình duyên năm 2021 của Bảo bình:Lời khuyên năm 2021 cho Bảo bình: – Với sao Thổ trong cung […]

Tử vi năm 2021 cung Ma kết

Tử vi năm 2021 cung Ma kết

Tổng quan tử vi năm 2021 của Ma kết:Nội dung chínhTổng quan tử vi năm 2021 của Ma kết:Sức khỏe năm 2021 của Ma kết:Gia đình năm 2021 của Ma kết:Sự nghiệp năm 2021 của Ma kết:Tình duyên năm 2021 của Ma kết:Lời khuyên năm 2021 cho Ma kết:Diễn biến các tháng năm 2021 của […]

Tử vi năm 2021 cung Bọ cạp

Tử vi năm 2021 cung Bọ cạp

Tổng quan tử vi năm 2021 của Bọ cạp:Nội dung chínhTổng quan tử vi năm 2021 của Bọ cạp:Sức khỏe năm 2021 của Bọ cạp:Sự nghiệp năm 2021 của Bọ cạp:Tình duyên năm 2021 của Bọ cạp:Lời khuyên năm 2021 cho Bọ cạp:Diễn biến các tháng năm 2021 của Bọ cạp: – Sức khỏe và […]

Tử vi năm 2021 cung Thiên bình

Tử vi năm 2021 cung Thiên bình

Tổng quan tử vi năm 2021 của Thiên bình:Nội dung chínhTổng quan tử vi năm 2021 của Thiên bình:Sức khỏe năm 2021 của Thiên bình:Gia đình năm 2021 của Thiên bình:Sự nghiệp năm 2021 của Thiên bình:Tình duyên năm 2021 của Thiên bình:Lời khuyên năm 2021 cho Thiên bình:Diễn biến các tháng năm 2021 của […]

Tử vi năm 2021 cung Xử Nữ

Tử vi năm 2021 cung Xử Nữ

Tổng quan tử vi năm 2021 của Xử nữ:Nội dung chínhTổng quan tử vi năm 2021 của Xử nữ:Sức khỏe năm 2021 của Xử nữ:Gia đình năm 2021 của Xử nữ:Sự nghiệp năm 2021 của Xử nữ:Tình duyên năm 2021 của Xử nữ:Lời khuyên năm 2021 cho Xử nữ:Diễn biến các tháng năm 2021 của […]

Tử vi năm 2021 cung Sư tử

Tử vi năm 2021 cung Sư tử

Tổng quan tử vi năm 2021 của Sư tử:Nội dung chínhTổng quan tử vi năm 2021 của Sư tử:Sức khỏe năm 2021 của Sư tử:Gia đình năm 2021 của Sư tử:Sự nghiệp năm 2021 của Sư tử:Tình duyên năm 2021 của Sư tử:Lời khuyên năm 2021 cho Sư tử:Diễn biến các tháng năm 2021 của […]

Tử vi năm 2021 cung Cự giải

Tử vi năm 2021 cung Cự giải

Tổng quan tử vi năm 2021 của Cự giải:Nội dung chínhTổng quan tử vi năm 2021 của Cự giải:Sức khỏe năm 2021 của Cự giải:Gia đình năm 2021 của Cự giải:Sự nghiệp năm 2021 của Cự giải:Tình duyên năm 2021 của Cự giải:Lời khuyên năm 2021 cho Cự giải:Diễn biến các tháng năm 2021 của […]

Tử vi năm 2021 cung Song tử

Tử vi năm 2021 cung Song tử

Tổng quan tử vi năm 2021 của Song tử:Nội dung chínhTổng quan tử vi năm 2021 của Song tử:Sức khỏe năm 2021 của Song tử:Gia đình năm 2021 của Song tử:Sự nghiệp năm 2021 của Song tử:Tình duyên năm 2021 của Song tử:Lời khuyên năm 2021 cho Song tử:Diễn biến các tháng năm 2021 của […]

Tử vi năm 2021 cung Kim Ngưu

Tử vi năm 2021 cung Kim Ngưu

Tổng quan tử vi năm 2021 của Kim ngưu:Nội dung chínhTổng quan tử vi năm 2021 của Kim ngưu:Sức khỏe năm 2021 của Kim ngưu:Gia đình năm 2021 của Kim ngưu:Tình duyên năm 2021 của Kim ngưu:Lời khuyên năm 2021 cho Kim ngưu:Diễn biến các tháng năm 2021 của Kim ngưu: – Kể từ tháng […]

Tử vi năm 2021 cung Bạch dương

Tử vi năm 2021 cung Bạch dương

Tổng quan tử vi năm 2021 của Bạch dươngNội dung chínhTổng quan tử vi năm 2021 của Bạch dươngSức khỏe năm 2021 của Bạch dươngGia đình năm 2021 của Bạch dươngSự nghiệp năm 2021 của Bạch dươngTình duyên năm 2021 của Bạch dươngLời khuyên năm 2021 cho Bạch dươngDiễn biến các tháng năm 2021 của […]

Tết hàn thực

11 tháng 4 năm 2024

Xem thêm
Ngày của mẹ

14 tháng 5 năm 2024

Xem thêm
Lễ phật đản

22 tháng 5 năm 2024

Xem thêm
Tết đoan ngọ

10 tháng 6 năm 2024

Xem thêm
Ngày của cha

17 tháng 6 năm 2024

Xem thêm
Lễ vu lan

18 tháng 8 năm 2024

Xem thêm
Tết trung thu

17 tháng 9 năm 2024

Xem thêm
Tết hạ nguyên

10 tháng 11 năm 2024

Xem thêm
Lễ tất niên

29 tháng 1 năm 2025

Xem thêm