Tử vi năm 2021 cung Cự giải

Bạn vui lòng NHẤN [Xem quà của bạn] để nhận quà miễn phí nhé.

Tổng quan tử vi năm 2021 của Cự giải:

– Sức khỏe và năng lượng được cải thiện so với năm ngoái và được cải thiện đáng kể so với năm 2018 và 2019. Nếu Cự Giải vượt qua những năm đó với sức khỏe bằng sự tỉnh táo của mình, thì năm sắp 2021 của bạn sẽ rất dễ dàng.
– Hai lần nguyệt thực trong Ngôi Nhà số 6 của Cự Giải về sức khỏe và công việc trong năm nay cho thấy có nhiều thay đổi.
– Ngôi Nhà số 9 của Cự Giải đã nổi bật trong nhiều năm nay, thậm chí còn trở nên nổi bật hơn khi sao Mộc di chuyển vào đó từ ngày 1 tháng 5 đến ngày 29 tháng 7 năm 2021. Đây là một tin tuyệt vời cho sinh viên cấp đại học và những người chuẩn bị vào đại học. Năm sau sẽ còn thành công hơn nữa. Đây cũng là một năm thuận lợi cho những chuyến du lịch nước ngoài, và cơ hội cho việc này chắc chắn sẽ đến.
– Ngôi Nhà số 8 của Cự Giải là cung mạnh nhất trong Tử vi năm 2021. Vì vậy, nó sẽ có xu hướng hoạt động tình dục nhiều hơn. Dù bạn ở độ tuổi hay giai đoạn nào trong cuộc đời, ham muốn tình dục sẽ mạnh hơn bình thường. Đây là một năm tuyệt vời cho các kế hoạch liên quan đến giảm cân và thay đổi hình tượng.
– Sao Thiên Vương đã ở trong Ngôi Nhà số 11 của bạn trong một số năm kể từ tháng 3 năm 2019, dẫn đến những thay đổi đáng kể trong vòng kết nối xã hội của bạn. Thường thì điều này xảy ra do những khúc mắc cá nhân trong mối quan hệ với bạn bè. Nhưng trong những năm tới, bạn sẽ thấy mình có một vòng kết nối mới tốt hơn.
– Bây giờ sao Thổ đã rời khỏi Ngôi Nhà tình yêu số 7 của Cự Giải, nên đời sống tình cảm sẽ được cải thiện nhiều. Bạn có vẻ thích thử nghiệm hơn trong tình yêu. Không có gì chống lại một cuộc hôn nhân đối với những người độc thân, nhưng cũng không có gì đặc biệt ủng hộ nó.
– Lĩnh vực bạn quan tâm nhất trong năm nay sẽ là tình yêu và sự lãng mạn; tình dục, sự thay đổi hình ảnh cá nhân, và các nghiên cứu; du lịch nước ngoài, giáo dục đại học, tôn giáo, thần học và triết học; bạn bè, nhóm và hoạt động nhóm.
– Con đường thành tựu lớn nhất của Cự Giải trong năm nay sẽ là tâm linh; giới tính, sự thay đổi hình ảnh cá nhân, và các nghiên cứu huyền bí và du lịch nước ngoài, giáo dục đại học, tôn giáo, thần học và triết học (từ ngày 14 tháng 5  năm 2021 đến ngày 29 tháng 7 năm 2021 và ngày 30 tháng 12 năm 2021 trở đi)

Sức khỏe năm 2021 của Cự giải:

– Sức khỏe năm nay của Cự Giải rất tốt. Chỉ có một hành tinh phù hợp với bạn là Sao Diêm Vương. Tất cả những thứ khác đều có sự liên kết hài hòa hoặc đang ổn định.
– Cự Giải có năng lượng để đạt được bất cứ điều gì bạn muốn. Chắc chắn, sẽ có những giai đoạn sức khỏe và năng lượng của bạn kém hơn bình thường. Chúng được gây ra bởi sự chuyển động của các hành tinh chuyển động nhanh. Tuy nhiên, tác động của chúng chỉ tồn tại trong thời gian ngắn.
– Để giữ vững sức khỏe và năng lượng, hãy chú ý nhiều hơn đến những điều sau đây:
+ Bụng và ngực luôn quan trọng đối với Cự Giải và năm nay cũng không thay đổi. Chế độ ăn uống luôn là một vấn đề quan trọng đối với bạn và điều này nên được kiểm tra bởi một chuyên gia. Nhu cầu ăn uống hiếm thay đổi theo điều kiện – khối lượng công việc của bạn, loại công việc bạn có, v.v. Vì vậy, việc cập nhật chế độ ăn uống theo định kỳ là rất tốt. Bên cạnh đó, cách bạn ăn cũng rất quan trọng. hãy chú ý đến các loại​​thực phẩm dễ tiêu hóa. Các bữa ăn nên được thực hiện một cách bình tĩnh và thoải mái.
+ Sao Mộc, người cai trị hành tinh sức khỏe của Cự Giải khuyên bạn nên quan tâm và thường xuyên xoa bóp, vận động để tăng cường sức mạnh cho gan và đùi, mà cả lưng dưới.
+ Mắt cá chân và bắp chân chỉ trở nên quan trọng kể từ cuối tháng 12 năm 2020, nhưng chúng vẫn duy trì như vậy cho đến ngày 14 tháng 5 và từ ngày 19 tháng 7 đến ngày 30 tháng 12 năm 2021. Sẽ rất có lợi khi xoa bóp những khu vực này trong những ngày thời tiết thay đổi.
+ Bàn chân sẽ được chú ý từ ngày 14 tháng 5 đến ngày 29 tháng 7 và từ ngày 30 tháng 12 trở đi. Chúng sẽ rất quan trọng trong năm tới. Mát xa chân thường xuyên sẽ là một liều thuốc bổ cho sức khỏe. Bạn không chỉ tăng cường sức mạnh cho bàn chân mà còn toàn bộ cơ thể.
– Sao Mộc ở Bảo Bình trong hầu hết thời gian của năm cho thấy nhu cầu tình dục điều độ. Ngoài ra, nó cho thấy bạn phản ứng tốt với việc thay đổi và phục hồi.
– Sao Mộc di chuyển vào cung Song Ngư tâm linh cho thấy bạn được hưởng lợi từ việc chữa bệnh bằng tâm linh. Nếu bạn cảm thấy khó chịu, hãy đến gặp một người chữa bệnh bằng tâm linh.

Gia đình năm 2021 của Cự giải:

– Nếu có ai là mẫu người cổ điển – định nghĩa trong sách giáo khoa – thì đó là Cự Giải. Gia đình không chỉ là số một trong cuộc sống mà còn là lý do tồn tại của chính nó. Vì vậy, Cự Giải sẽ luôn tập trung vào gia đình. Tuy nhiên, trong vài năm qua, bạn sẽ kém tập trung hơn bình thường. Mọi thứ trong cuộc sống đều là tương đối.
– Ngôi nhà số 4 của Cự Giải và gia đình về cơ bản là ổn định trong năm nay. Chỉ những hành tinh ngắn hạn mới di chuyển qua đó và ảnh hưởng của chúng sẽ là tạm thời. Đây hoàn toàn là một điều tốt – một tín hiệu tích cực; vấn đề gia đình không cần phải quan tâm thêm.
– Cha mẹ và người thân đang có một cuộc sống hạnh phúc, bình yên. Điều này đã xảy ra nhiều lần trong những năm qua. Tình cảm của cha mẹ đều khởi sắc trong năm nay.
– Anh chị em và nửa kia của họ có triển vọng về công việc trong năm nay. Và họ cũng sẽ tìm thầy tình yêu trong năm nay hoặc năm sau.
– Số lượng con cái của bạn có thể thay đổi trong năm nay.
– Cháu (nếu có) hoặc những người đóng vai trò đó trong cuộc sống của bạn đang có một năm tinh thần mạnh mẽ. Họ cũng có cơ hội phát triển trong năm tới. Cuộc sống gia đình ổn định.
– Nếu Cự Giải đang lên kế hoạch cho một sự thay đổi lớn của ngôi nhà, tháng 10 là một tháng tốt để làm điều đó. Nếu bạn đang có ý định đơn giản là trang trí lại, làm đẹp nhà cửa hay mua những đồ vật làm đẹp cho tổ ấm thì ngày 16 tháng 8 đến 17 tháng 9 năm 2021 là thời điểm thích hợp.
Bởi vì sao Kim di chuyển nhanh là hành tinh gia đình của bạn – nó di chuyển qua toàn bộ Tử vi của bạn trong suốt một năm – có nhiều xu hướng với gia đình được thảo luận rõ nhất trong diễn biến hàng tháng

Sự nghiệp năm 2021 của Cự giải:

– Trong vài năm nay, Ngôi Nhà tiền bạc của Cự Giải về cơ bản là trống rỗng. Chỉ những hành tinh chuyển động nhanh mới di chuyển qua đó trong năm và ảnh hưởng của chúng là tạm thời. Tài chính của bạn có đang ổn định. Bạn có vẻ hài lòng với mọi thứ như hiện tại và không cần phải chú ý đặc biệt.
– Hai lần nhật thực diễn ra trong năm – một vào ngày 10 tháng 6 và một vào ngày 4 tháng 12 năm 2021 – sẽ tạo ra những thay đổi trong đời sống tài chính, trong chiến lược, tư duy và kế hoạch. Bạn trải qua điều này hai lần một năm và bây giờ bạn biết cách xử lý những điều này. Những thay đổi này có xu hướng tốt. Các sự kiện của nhật thực sẽ tiết lộ nơi suy nghĩ và lập kế hoạch tài chính của bạn không thực tế.
– Hành tinh tài chính của Cự Giải là Mặt trời sẽ tạo ra những khía cạnh rất tốt đẹp với sao Mộc từ ngày 24 – 29 tháng 1, 22 – 24 tháng 6 và 14 – 16 tháng 10 năm 2021; đây là những giai đoạn tài chính đặc biệt tốt. Đây cũng là giai đoạn tốt cho những người đang tìm việc.
– Mặt trời là một hành tinh chuyển động nhanh, di chuyển qua tất cả các dấu hiệu và Ngôi Nhà trong Tử vi của Cự Giải trong suốt thời gian qua. Vì vậy, có nhiều xu hướng tài chính ngắn hạn phụ thuộc vào vị trí của Mặt Trời và các loại khía cạnh mà nó nhận được.
– Nói chung, bạn có sự nhạy bén tốt với thế giới giải trí, đối với các công ty sử dụng điện và năng lượng và đối với các ngành phục vụ cho giới trẻ. Nhưng với việc Mặt Trời di chuyển qua toàn bộ Tử vi, tiền bạc và cơ hội tài chính có thể đến từ nhiều nơi và nhiều người khác nhau.
– Trong khi tài chính cá nhân của Cự Giải có vẻ ổn định, thì vợ / chồng, người làm nghệ thuật hoặc người yêu hiện tại lại đang khởi sắc.
– Cự Giải hài lòng với hiện trạng và không cần phải quan tâm đặc biệt tới vấn đề này.
– Sao Hỏa, hành tinh sự nghiệp của Cự Giải không phải là một hành tinh di chuyển nhanh như Mặt trời, Mặt trăng, sao Thủy hay sao Kim, nhưng nó tương đối nhanh. Trong suốt cả năm, nó sẽ xem qua chín dấu hiệu và nhà trong biểu đồ của bạn, vì vậy có rất nhiều xu hướng nghề nghiệp phụ thuộc vào vị trí của sao Hỏa và các loại khía cạnh mà nó nhận được.
– Trong khi vợ / chồng, đối tác hoặc tình yêu hiện tại tập trung vào tài chính và sẽ khởi sắc trong năm nay, sự nghiệp của bạn có vẻ trầm lắng và ổn định.
– Anh / chị / em, người thânđang có một năm tài chính không như ý, nhưng họ sẽ có cơ hội việc làm tuyệt vời. Sự nghiệp cũng ổn định.
– Con cái và các nhân vật trong cuộc sống của Cự Giải cũng đang có một năm tài chính ổn định. Thu nhập năm nay ở mức tương tự như năm ngoái. Sự nghiệp có xu hướng ổn định.

Tình duyên năm 2021 của Cự giải:

– Cung tình yêu thứ 7 của Cự Giải nổi bật trong năm nay. Sao Thổ, hành tinh tình yêu của Cự Giải, hiện đang ở trong cung Bảo Bình. Vì vậy, bạn bớt bảo thủ trong tình yêu hơn bình thường. Bạn sẵn sàng thử những điều mới, để trải nghiệm xem điều gì phù hợp với mình và cuộc sống xã hội.
– Hành tinh tình yêu của Cự Giải trải qua một năm ở cung số 8 mang lại nhiều thông điệp. Tnh dục đóng một vai trò quan trọng trong tình yêu. Điều này là tự nhiên, nhưng hãy nhớ rằng Cự Giải không thể xây dựng một mối quan hệ lâu dài chỉ vào lúc này. Nó cũng báo hiệu một sự hấp dẫn đối với những người có tiền – những người thành công. Nếu bạn đã kết hôn, vợ / chồng, bạn đời hoặc tình yêu hiện tại đang có một năm tài chính thăng hoa; anh ấy hoặc cô ấy nên rộng lượng hơn với bạn.
– Cự Giải tìm thấy tình yêu và các cơ hội xã hội trực tuyến và qua các trang mạng xã hội. Bạn thậm chí có thể đang tiến hành một mối quan hệ nghiêm túc từ các kênh này.
– Hành tinh tình yêu trong Ngôi Nhà số 8 cho thấy rằng sự lãng mạn và những tình huống khác có thể xảy ra khi bạn liên lạc với người thân.
– Với sao Thổ là hành tinh tình yêu của Cự Giải, bạn thích những người lớn tuổi hơn nhưng có cái nhìn trẻ trung. Bạn có thể bị thu hút bởi đồng nghiệp, những người đã có gia đình. Có lẽ họ là giám đốc điều hành trong một công ty công nghệ cao.
– Có những cuộc tình xảy ra, họ có vẻ nghiêm túc, nhưng không chắc sẽ dẫn đến hôn nhân.
– Lĩnh vực quan hệ bạn bè có vẻ thú vị nhưng không ổn định. Nhiều tình bạn đang được thử nghiệm trong năm nay (và đây là trường hợp của hai năm trước). Toàn bộ lĩnh vực cuộc sống này đang thay đổi đáng kể, và khi sao Thiên Vương kết thúc với bạn, bạn sẽ ở trong một vòng kết nối xã hội hoàn toàn mới và nó sẽ tốt hơn bạn có bây giờ.

Lời khuyên năm 2021 cho Cự giải:

– Bạn có hai ngôi nhà quyền lực trong Tử vi năm nay – Ngôi Nhà số 8 và Ngôi Nhà số 9. Đương nhiên, các ngôi nhà khác sẽ tạm thời trở nên mạnh mẽ trong năm do sự chuyển động lướt qua nhanh, nhưng nhìn chung đây là hai nhà mạnh nhất.
– Ngôi Nhà số 8 có không may mắn. Có thể gặp tai nạn, phẫu thuật, khủng hoảng cá nhân và những thứ tương tự. Nhưng nó cũng quy định sự tái sinh, đổi mới, hồi sinh. Bề ngoài đây là một nơi đáng sợ, nhưng có những kho báu ở đây dành cho những ai tìm hiểu sâu hơn.
– Nếu một người muốn tái tạo lại mình – thay đổi thành người mà họ muốn trở thành, con người cũ, bản chất cũ, phải bị triệt tiêu trước thì con người mới có thể tái sinh.
– Đây là một năm mà bạn phải đối mặt với cái nguy hiểm. Bạn sẽ vượt qua nhưng bạn nên tìm hiểu và chấp nhận tình huống xấu có thể xảy ra.
– Đây là một năm mà Cự Giải có đủ sức mạnh và năng lượng để trở thành con người mà bạn muốn – con người lý tưởng của bạn.
– Ngôi Nhà số 9 có nhiều may mắn hơn. Nó báo hiệu sự mở rộng và tự do. Nó đại diện cho việc học cao hơn, đi du lịch và một thái độ sống vui vẻ – may mắn. Không phải ngẫu nhiên mà sự mở rộng và tự do này đến sau nhà thứ 8. Nếu không có những sự rủi ro, những thay đổi và thanh trừng của ngôi nhà thứ 8, ngôi nhà thứ 9 sẽ không hoạt động bình thường.
– Sao Mộc sẽ di chuyển vào Ngôi Nhà số 9 của bạn một thời gian ngắn trong năm nay – từ ngày 14 tháng 5 đến ngày 29 tháng 7 năm 2021 – khoảng hai tháng rưỡi.
– Sao Mộc sẽ mang lại những hiểu biết sâu sắc về niềm tin thần học và tôn giáo của Cự Giải. Và đây là những thứ mà chúng ta sống cuộc sống của mình. Có một mục sư – triết gia nói rằng mọi vấn đề trong cuộc sống cuối cùng đều là một vấn đề thần học. Vấn đề có vẻ không liên quan đến thần học – là vấn đề tài chính, vấn đề quan hệ hoặc sức khỏe – nhưng nếu chúng ta đi sâu tìm hiểu thì thần học là gốc rễ của nó.
– Đây là một năm cho những đột phá về tôn giáo và triết học.

Diễn biến các tháng năm 2021 của Cự giải:

Tháng 1: Sử dụng tài chính của bạn một cách khôn ngoan.
Tháng 2: Trong tháng này, hãy trân trọng hơn gia đình và bạn bè, những người luôn ở bên đón bạn khi bạn vấp ngã.
Tháng 3: Học cách trân trọng những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống.
Tháng 4: Đã đến lúc bạn nên chăm sóc sức khỏe thật tốt vì những bệnh vặt đang dần dần xuất hiện.
Tháng 5: Một tháng tình yêu của những người thuộc cung Cự Giải. Chia sẻ tình yêu với những người có ý nghĩa với thế giới đối với bạn.
Tháng 6: Bạn không nên tham lam với tài chính của mình.
Tháng 7: Theo đuổi đam mê của bạn và thay đổi nghề nghiệp, nếu có thể, để biến ước mơ của bạn thành hiện thực.
Tháng 8: Đừng bỏ cuộc khi mọi thứ bắt đầu trở nên khó khăn trong cuộc sống.
Tháng 9: Sự kiêu ngạo sẽ khiến bạn mất mát vì lòng kiêu hãnh xuất hiện trước khi sa ngã.
Tháng 10: Hãy hạ mình và cam kết giúp đỡ những người đang gặp khó khăn khi họ tìm kiếm sự giúp đỡ và hướng dẫn của bạn.
Tháng 11: Hãy quan tâm đến những người luôn ở bên bạn trong mọi hoàn cảnh.
Tháng 12: Sống cuộc sống của bạn theo cách của bạn và sống thật với chính mình.
Tham khảo thêm:  Tử vi năm 2021 cung Song ngư

Bạn vui lòng NHẤN [Xem quà của bạn] để nhận quà miễn phí nhé.

Xin chào các bạn! Tôi là Nguyễn Dung sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. Tôi rất thích sưu tầm những sản phẩm hữu ích như: Lịch âm dương, Lịch Vạn Niên, Ngày nghỉ lễ, Ngày kỉ niệm, Xem bói, Xem tử vi, Giải mã giấc mơ.

Bài viết liên quan

Tử vi năm 2021 cung Song ngư

Tử vi năm 2021 cung Song ngư

Tổng quan tử vi năm 2021 của Song ngư:Nội dung chínhTổng quan tử vi năm 2021 của Song ngư:Sức khỏe năm 2021 của Song ngư:Gia đình năm 2021 của Song ngư:Tình duyên năm 2021 của Song ngư:Lời khuyên năm 2021 cho Song ngư:Diễn biến các tháng năm 2021 của Song ngư: – Năm 2021 của […]

Tử vi năm 2021 Cung Bảo bình

Tử vi năm 2021 Cung Bảo bình

Tổng quan tử vi năm 2021 của Bảo bình:Nội dung chínhTổng quan tử vi năm 2021 của Bảo bình:Sức khỏe năm 2021 của Bảo bình:Gia đình năm 2021 của Bảo bình:Sự nghiệp năm 2021 của Bảo bình:Tình duyên năm 2021 của Bảo bình:Lời khuyên năm 2021 cho Bảo bình: – Với sao Thổ trong cung […]

Tử vi năm 2021 cung Ma kết

Tử vi năm 2021 cung Ma kết

Tổng quan tử vi năm 2021 của Ma kết:Nội dung chínhTổng quan tử vi năm 2021 của Ma kết:Sức khỏe năm 2021 của Ma kết:Gia đình năm 2021 của Ma kết:Sự nghiệp năm 2021 của Ma kết:Tình duyên năm 2021 của Ma kết:Lời khuyên năm 2021 cho Ma kết:Diễn biến các tháng năm 2021 của […]

Tử vi năm 2021 cung Nhân mã

Tử vi năm 2021 cung Nhân mã

Tổng quan tử vi năm 2021 của Nhân mã:Nội dung chínhTổng quan tử vi năm 2021 của Nhân mã:Sức khỏe năm 2021 của Nhân mã:Gia đình năm 2021 của Nhân mã:Sự nghiệp năm 2021 của Nhân mã:Tình duyên năm 2021 của Nhân mã:Lời khuyên năm 2021 cho Nhân mã:Diễn biến các tháng năm 2021 của […]

Tử vi năm 2021 cung Bọ cạp

Tử vi năm 2021 cung Bọ cạp

Tổng quan tử vi năm 2021 của Bọ cạp:Nội dung chínhTổng quan tử vi năm 2021 của Bọ cạp:Sức khỏe năm 2021 của Bọ cạp:Sự nghiệp năm 2021 của Bọ cạp:Tình duyên năm 2021 của Bọ cạp:Lời khuyên năm 2021 cho Bọ cạp:Diễn biến các tháng năm 2021 của Bọ cạp: – Sức khỏe và […]

Tử vi năm 2021 cung Thiên bình

Tử vi năm 2021 cung Thiên bình

Tổng quan tử vi năm 2021 của Thiên bình:Nội dung chínhTổng quan tử vi năm 2021 của Thiên bình:Sức khỏe năm 2021 của Thiên bình:Gia đình năm 2021 của Thiên bình:Sự nghiệp năm 2021 của Thiên bình:Tình duyên năm 2021 của Thiên bình:Lời khuyên năm 2021 cho Thiên bình:Diễn biến các tháng năm 2021 của […]

Tử vi năm 2021 cung Xử Nữ

Tử vi năm 2021 cung Xử Nữ

Tổng quan tử vi năm 2021 của Xử nữ:Nội dung chínhTổng quan tử vi năm 2021 của Xử nữ:Sức khỏe năm 2021 của Xử nữ:Gia đình năm 2021 của Xử nữ:Sự nghiệp năm 2021 của Xử nữ:Tình duyên năm 2021 của Xử nữ:Lời khuyên năm 2021 cho Xử nữ:Diễn biến các tháng năm 2021 của […]

Tử vi năm 2021 cung Sư tử

Tử vi năm 2021 cung Sư tử

Tổng quan tử vi năm 2021 của Sư tử:Nội dung chínhTổng quan tử vi năm 2021 của Sư tử:Sức khỏe năm 2021 của Sư tử:Gia đình năm 2021 của Sư tử:Sự nghiệp năm 2021 của Sư tử:Tình duyên năm 2021 của Sư tử:Lời khuyên năm 2021 cho Sư tử:Diễn biến các tháng năm 2021 của […]

Tử vi năm 2021 cung Song tử

Tử vi năm 2021 cung Song tử

Tổng quan tử vi năm 2021 của Song tử:Nội dung chínhTổng quan tử vi năm 2021 của Song tử:Sức khỏe năm 2021 của Song tử:Gia đình năm 2021 của Song tử:Sự nghiệp năm 2021 của Song tử:Tình duyên năm 2021 của Song tử:Lời khuyên năm 2021 cho Song tử:Diễn biến các tháng năm 2021 của […]

Tử vi năm 2021 cung Kim Ngưu

Tử vi năm 2021 cung Kim Ngưu

Tổng quan tử vi năm 2021 của Kim ngưu:Nội dung chínhTổng quan tử vi năm 2021 của Kim ngưu:Sức khỏe năm 2021 của Kim ngưu:Gia đình năm 2021 của Kim ngưu:Tình duyên năm 2021 của Kim ngưu:Lời khuyên năm 2021 cho Kim ngưu:Diễn biến các tháng năm 2021 của Kim ngưu: – Kể từ tháng […]

Tử vi năm 2021 cung Bạch dương

Tử vi năm 2021 cung Bạch dương

Tổng quan tử vi năm 2021 của Bạch dươngNội dung chínhTổng quan tử vi năm 2021 của Bạch dươngSức khỏe năm 2021 của Bạch dươngGia đình năm 2021 của Bạch dươngSự nghiệp năm 2021 của Bạch dươngTình duyên năm 2021 của Bạch dươngLời khuyên năm 2021 cho Bạch dươngDiễn biến các tháng năm 2021 của […]

Tết hàn thực

11 tháng 4 năm 2024

Xem thêm
Ngày của mẹ

14 tháng 5 năm 2024

Xem thêm
Lễ phật đản

22 tháng 5 năm 2024

Xem thêm
Tết đoan ngọ

10 tháng 6 năm 2024

Xem thêm
Ngày của cha

17 tháng 6 năm 2024

Xem thêm
Lễ vu lan

18 tháng 8 năm 2024

Xem thêm
Tết trung thu

17 tháng 9 năm 2024

Xem thêm
Tết hạ nguyên

10 tháng 11 năm 2024

Xem thêm
Lễ tất niên

29 tháng 1 năm 2025

Xem thêm