Tử vi năm 2021 cung Bạch dương

Bạn vui lòng NHẤN [Xem quà của bạn] để nhận quà miễn phí nhé.

Tổng quan tử vi năm 2021 của Bạch dương

 • Năm 2020, là một sự thay đổi lớn so với năm 2018 và năm 2019. Và năm 2021 thậm chí còn tốt hơn năm 2020. Hai hành tinh là Sao Thổ và Sao Mộc đã có chút cản trở với bạn trong năm vừa qua và giờ chúng đã rời xa. Nhìn chung, sức khỏe và năng lượng của bạn sẽ tốt hơn rất nhiều trong năm nay, điều đó giúp bạn chạm đến thành công.
 • Chỉ có một hành tinh là sao Diêm Vương – phù hợp với bạn và điều này đã diễn ra trong nhiều năm. Bây giờ bạn đã biết cách đối phó với những thách thức của hành tinh này. Những vấn đề liên quan đến vấn đề sức khỏe: có thể là phẫu thuật hoặc tai nạn có liên quan đến cha mẹ hoặc người thân.
 • Sao Thổ và sao Mộc đều nằm trong nhà số 11 của bạn trong năm nay. Vì vậy, tình bạn dường như có sự buồn vui lẫn lộn. Một mặt, bạn có những người bạn mới và quan trọng – những người bạn mang năng lượng tích cực, bên cạnh đó, có những người bạn mang lại thất vọng cho bản thân. Bạn dường như có hai tâm trí khi nói đến bạn bè. Một bộ phận muốn giảm bớt trong khi một mặt lại muốn mở rộng các mối quan hệ này.
 • Tâm linh đã trở nên quan trọng đối với cuộc sống của bạn trong nhiều năm. Sao Hải Vương đã ở trong nhà số 12 của bạn trong nhiều năm và sẽ còn tiếp tục ở đó nữa. Nhưng năm nay, sao Mộc sẽ xâm nhập vào nhà số 12 của bạn từ ngày 14 tháng 5 đến ngày 2 tháng 7. Đây sẽ là dự báo về những điều sắp xảy ra. Sao Mộc sẽ mở rộng đời sống tinh thần của bạn. Nhiều người sẽ có những đột phá về vấn đề tâm linh và sẽ có thêm nhiều thay đổi tích cực vào dịp cuối năm.
 • Biểu đồ của Bạch Dương năm nay thú vị ở chỗ tất cả các hành tinh đều nằm trong khu vực phía Đông giống như năm ngoái. Đây là điều bất thường bởi khu vực phía Đông liên quan đến bản thân và lợi ích cá nhân – đến những điều bạn muốn làm. Các mối quan hệ tương đối ít quan trọng hơn. Sẽ có lúc khu vực xã hội phương Tây trong biểu đồ của bạn sẽ mạnh hơn, nhưng nó sẽ không chiếm ưu thế. Nếu bạn có thể tìm được một người có thể thấu hiểu, tôn trọng, thì mối quan hệ này sẽ có kết quả.
 • Lĩnh vực quan tâm nhất của bạn trong năm nay là tài chính; nghề nghiệp; các hoạt động nhóm và tình bạn; các vấn đề tâm linh.
 • Thành tựu lớn nhất của bạn trong năm nay là mở rộng các mối quan hệ; tình bạn, nhóm và hoạt động nhóm (từ ngày 1 tháng 1 đến ngày 14 tháng 5 và từ ngày 29 tháng 7 đến ngày 30 tháng Chạp); và tâm linh (từ 14/5 đến 29/7 và từ 30 tháng Chạp trở đi).

Sức khỏe năm 2021 của Bạch dương

 • Năm 2021, sức khỏe của Bạch Dương được cải thiện đáng kể, chỉ có sao Diêm Vương phù hợp với bạn. Tất cả những hành tinh khác đều ở khía cạnh hài hòa. Vì vậy, sức khỏe của bạn khá tốt. Nếu bạn có gặp một số vấn đề về sức khỏe từ trước, bạn cũng sẽ thấy tình trạng được cải thiện.
 • Tất nhiên, sẽ có những giai đoạn trong năm mà sức khỏe và năng lượng của bạn kém hơn bình thường,vthậm chí có thể căng thẳng. Nhưng đây là những giai đoạn tạm thời do sự chuyển dịch của các hành tinh ngắn hạn. Khi các hành tinh di chuyển khỏi quá trình thử thách của chúng, sức khỏe và năng lượng của bạn sẽ trở lại.
 • Dù sức khỏe của bạn vẫn tốt, bạn có thể làm cho nó tốt hơn nữa. Hãy chú ý nhiều hơn đến những khu vực dễ bị tổn thương. Thường xuyên Mát-xa da đầu và mặt giúp cho sức khỏe của luôn ổn định.
 • Tránh tức giận và sợ hãi – hai cảm xúc khiến bản thân căng thẳng.
 • Bạch Dương không phải người có cơ bắp tốt, điều này có thể khiến cột sống và các khớp xương bị lệch và sẽ gây ra tất cả các loại vấn đề khác. Vì vậy, việc chăm chỉ tập thể dục theo độ tuổi và giai đoạn là điều quan trọng để duy trì sức khỏe.
 • Phổi, cánh tay, vai, hệ tiêu hóa và hệ thống hô hấp là những khu vực được cai quản bởi sao Thủy, hành tinh sức khỏe của bạn, và vì vậy chúng luôn quan trọng đối với Bạch Dương. Cánh tay và vai nên được xoa bóp thường xuyên – đặc biệt là vai.
 • Sao Thủy sẽ chuyển động ngược dòng ba lần trong năm nay (định mức của nó), từ ngày 30 tháng 1 năm 2021 đến ngày 20 tháng 2 năm 2021 , ngày 29 tháng 1 năm 2021 đến ngày 21 tháng 6 năm 2021 và ngày 27 tháng 9 năm 2021 đến ngày 17 tháng 10 năm 2021. Đây không phải là những giai đoạn để tạo ra những thay đổi mạnh mẽ đối với chế độ ăn uống hoặc luyện tập thể thao. Đây cũng không phải là thời điểm đặc biệt tốt để lên lịch cho các thủ tục hoặc xét nghiệm. Đây là những khoảng thời gian để xem xét và giúp tinh thần bạn trở nên minh mẫn.
Tham khảo thêm:  Tử vi năm 2021 cung Ma kết

Gia đình năm 2021 của Bạch dương

 • Ở nhà số 4 của Bạch Dương mấy năm nay không nổi bật. Đây không phải là một mối quan tâm lớn trong năm 2021. Sự nghiệp và các hoạt động bên ngoài dường như quan trọng hơn. Trong suốt một năm, sẽ có những khoảng thời gian mà nhà số 4 trở nên quan trọng Ví dụ: Như từ ngày 2 tháng 6 năm 2021 đến ngày 31 tháng 7 năm 2021. Nhưng đây là xu hướng ngắn hạn, chỉ thoáng qua mà thôi.
 • Cũng nên nhớ rằng sẽ có hai lần Nguyệt Thực trong năm nay – một vào ngày 26 tháng 5 năm 2021 và một vào ngày 19 tháng 11 năm 2021. Những lần Nguyệt Thực này có xu hướng mang lại những chuyện thị phi cho gia đình và dự báo có những thay đổi trong gia đình Bạch Dương.
  Khi một ngôi nhà – một khu vực của cuộc sống trống rỗng, nó sẽ quay trở lại thời điểm ban đầu. Bạn có thể hài lòng với mọi thứ như hiện tại và không cần phải thực hiện những thay đổi lớn. Đây có thể được xem là một điều tốt.
 • Mối quan hệ với người bạn đời hoặc người yêu sẽ tốt đẹp hơn. Anh ấy hoặc cô ấy muốn cùng bạn vun đắp cho mối quan hệ này.
 • Tình cảm gia đình giữa anh chị em và cha mẹ đều tốt đẹp, không có mẫu thuẫn hay xích mích gì. Những người thân thậm chí còn có sự thành công trong sự nghiệp, và tới năm 2022 sẽ còn tốt hơn nữa.
 • Nếu bạn đang có kế hoạch sửa sang lại ngôi nhà, thì ngày 12 tháng 6 năm 2021 đến ngày 31 tháng 7 năm 2021 sẽ là thời điểm tốt. Nếu bạn chỉ đang trang trí lại hoặc mua sắm thêm các vật dụng cho ngôi nhà, từ ngày 2 tháng 6 năm 2021 đến ngày 27 tháng 6 năm 2021 sẽ là thời điểm thích hợp.
 • Mặt Trăng là hành tinh di chuyển nhanh nhất trong tất cả các hành tinh gia đình Bạch Dương. Nơi mà các hành tinh chuyển động nhanh khác sẽ mất một năm để di chuyển qua tất cả các dấu hiệu trong ngôi nhà của bạn. Vì vậy, có rất nhiều hoạt động ngắn ngủi và những biến động tình cảm xảy ra hàng tháng. Ví dụ, mỗi khi Mặt Trăng di chuyển qua Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp hoặc Bảo Bình theo khía cạnh sao Thiên Vương hay thay đổi. Những điều này được đề cập tốt nhất trong diễn biến hàng tháng.

Sự nghiệp năm 2021 của Bạch dương

 • Tình hình tài chính của bạn đã vững mạnh trong vài năm nay, kể từ năm 2019 khi sao Thiên Vương di chuyển đến đó và nó sẽ còn mạnh trong nhiều năm tới. Đây là một tín hiệu tài chính tốt. Nó thể hiện sự tập trung và quan tâm. Theo luật nghi lễ đột biến, chúng ta có được những gì chúng ta tập trung vào – tốt, xấu hoặc thờ ơ.
 • Sự tập trung mạnh mẽ cũng cho thấy sự sẵn sàng vượt qua tất cả những trở ngại khác nhau nảy sinh trong các vấn đề tài chính. Nó có xu hướng ngày càng thịnh vượng.
 • Sao Thiên Vương cai quản khoa học, thiên văn học, công nghệ học , các phát minh mới và thế giới trực tuyến: tất cả những lĩnh vực này đều có thể làm tăng lợi nhuận. Chúng tốt như công việc, kinh doanh hoặc đầu tư. Bạn có một cảm giác trực quan tốt đối với những lĩnh vực này.
 • Sao Thiên Vương cũng cai quản chiêm tinh học, vì vậy bạn có thể thu được lợi nhuận từ việc kinh doanh dựa trên chiêm tinh học hoặc thông qua việc sử dụng những hiểu biết sâu sắc về chiêm tinh học.
 • Sao Thiên Vương thích cái “mới”. Bạch Dương có thể bắt đầu kinh doanh với tư cách là một doanh nghiệp mới hoặc nhận một công việc trong một dự án kinh doanh liên quan tới các vấn đề công nghệ, thiên văn..
 • Sao Thổ có tác động đến sao Thiên Vương trong năm nay (ở nhiều mức độ khác nhau ), có nghĩa là thu nhập có thể mất nhiều thời gian để thành hiện thực hơn bình thường. Tác động của sao Thổ có thể khiến bạn phải thận trọng khi ra quyết định tài chính (bởi bản chất Bạch Dương có xu hướng quá bốc đồng và hay suy đoán).
 • Những năm gần đây bạn đã làm việc chăm chỉ và có được sự tin tưởng từ các sếp. Điều này đang được đền đáp ngay bây giờ. Bạch Dương đang trải nghiệm phần thưởng cho tất cả công việc của mình. Thành tựu nghề nghiệp đã đưa bạn vào một vòng kết nối xã hội mới. Bạch Dương thân thiện hơn – xã giao hơn – với sếp và cấp trên của bạn. Bạn bè cũng hỗ trợ Bạch Dương rất nhiều về sự nghiệp. Hành tinh sự nghiệp của Bạch Dương là Sao Thổ, sẽ ở trong nhà số 11 cả năm nay. Điều này cho thấy sự thành công vì nhà số 11 luôn có lợi. Những hy vọng và mong muốn về nghề nghiệp đang dần trôi qua. Chuyên môn về lĩnh vực công nghệ cao không chỉ quan trọng trong cuộc sống tài chính của Bạch Dương mà còn trong cả sự nghiệp của bạn
Tham khảo thêm:  Tử vi năm 2021 cung Bọ cạp

Tình duyên năm 2021 của Bạch dương

 • Chuyện tình cảm của Bạch Dương năm nay không có gì nổi bật. Sẽ có lúc nó trở nên náo nhiệt và mạnh mẽ, nhưng đây là những thay đổi chốc lát do sự chuyển dịch của các hành tinh chuyển động nhanh; chúng không phải là xu hướng của năm.
 • Phần lớn, nhà số 7 không có ai và điều này đã xảy ra trong vài năm nay. Về cơ bản, bạn hài lòng với mọi thứ như hiện tại và không có động lực để thay đổi. Những người đã kết hôn sẽ có xu hướng duy trì, và những người độc thân sẽ có xu hướng độc thân.
 • Trong vài năm qua, các hành tinh đều tập trung ở phía Đông (khu vực của bản thân). Trong khi khu vực xã hội phương Tây sẽ mạnh hơn vào một số thời điểm nhất định, nhưng nó sẽ không bao giờ thống trị. Vì vậy, bạn đang ở trong một chu kỳ độc lập, có mọi thứ theo cách của bạn, chăm sóc một số sở thích cá nhân, mong muốn và mục tiêu của bạn. Những người khác không quan trọng. Đời sống xã hội không có gì hấp dẫn. Bất cứ ai có quan hệ tình cảm với một Bạch Dương sẽ cần hiểu điều này.
 • Sao Kim là hành tinh tình yêu của bạn và nó đang chuyển động rất nhanh. Có nhiều xu hướng tình yêu phụ thuộc vào vị trí của sao Kim và những khía cạnh mà bạn nhận được, và những xu hướng này được giải quyết tốt nhất trong diễn biến hàng tháng.
 • Cho đến nay, lĩnh vực tình cảm đối với các mối quan hệ bạn bè, có vẻ sôi động hơn nhiều. (Nhà số 7 quy định tình bạn của trái tim, trong khi nhà số 11 quy định tình bạn của trí óc.) Ở đây mọi thứ buồn vui lẫn lộn. Một mặt bạn muốn hạn chế những hoạt động này, mặt khác bạn muốn mở rộng chúng.
 • Hành tinh sự nghiệp của Bạch Dương, sao Thổ, sẽ ở trong nhà số 11, cho thấy rằng khu vực này là một ưu tiên lớn trong cuộc sống và bạn sẵn sàng vượt qua bất kỳ thử thách hoặc thất vọng nào xảy ra. Ngoài ra, nó cho thấy rằng Bạch Dương đang hòa nhập với những người có thể giúp bạn tiếp tục phát triển sự nghiệp.
 • Với sao Mộc cũng ở trong ngôi nhà số 11 của Bạch Dương trong gần như cả năm, bạn đang mở rộng mối quan hệ bạn bè của mình. Một số có vẻ đến từ nước ngoài. Các cơ hội đi du lịch nhóm dường như cũng đang đến với bạn.
 • Đối với người thân trong gia đình Bạch Dương, có thể nói đây là một năm khá ổn định
Tham khảo thêm:  Tử vi năm 2021 cung Xử Nữ

Lời khuyên năm 2021 cho Bạch dương

 • Bạch Dương cần chuẩn bị cho những thay đổi lớn và hoành tráng. Đời sống tinh thần vốn đã sôi động nhiều năm nay lại càng sôi động hơn. Những người đã đi trên con đường này (và nhiều người trong số các bạn cũng vậy) sẽ thấy thành quả của công việc trước đây trong năm tới. Sao Mộc đang tham gia cùng sao Hải Vương trong nhà số 12 tâm linh của Bạch Dương vào năm 2021.
 • Mặc dù đó chỉ là sự tán tỉnh trong năm nay – nó sẽ bước vào ngôi nhà tâm linh của Bạch Dương vào ngày 14 tháng 5 năm 2021 và ngược lại vào nhà số 11 vào cuối tháng 7 năm 2021. Trong giai đoạn này, khả năng tâm linh và hiểu biết của Bạch Dương sẽ tăng lên. Sức mạnh tâm linh của bạn cũng vậy. Bạn sẽ có những đột phá tinh thần quan trọng – và hoành tráng. Và, khi những điều này xảy ra, toàn bộ quan điểm về cuộc sống thay đổi. Sẽ có những trải nghiệm đỉnh cao về tâm linh trong năm nay – và thậm chí nhiều hơn vào năm sau.
 • Sao Hải Vương trong nhà số 12 ủng hộ con đường tình yêu và sự tận tâm – một con đường mạnh mẽ. Nó liên quan đến các thực hành nâng cao cảm xúc. Nhưng khi sao Mộc đi vào ngôi nhà số 12, nó sẽ ưu tiên khám phá những con đường huyền bí của tôn giáo bản địa. Mọi tôn giáo – cho dù có vẻ giáo điều như thế nào – đều có mặt huyền bí của nó. Thông thường nó bị bỏ qua, nhưng đây là một năm để khám phá những điều này.
 • Đối với những người không thuộc về con đường tâm linh (có Bạch Dương nào không?) Thì đây là một năm để bắt tay vào việc đó. Bạn sẽ trải qua đủ sự trùng hợp có ý nghĩa mà không thể giải thích một cách logic. Bạn sẽ có linh cảm để tránh được một vụ tai nạn hoặc tội ác khủng khiếp nào đó sắp xảy ra.
 • Những người theo đạo Hindu gọi sao Mộc là “Guru” – một cái tên phù hợp. Việc nó bước vào ngôi nhà tâm linh của bạn cho thấy rằng một vị đạo sư đang bước vào cuộc đời bạn. Người sẽ hướng dẫn bạn các bước tiếp theo.
 • Hai lần Nhật Thực xảy ra trong nhà số 9 về tôn giáo và triết học của Bạch Dương trong năm nay. Một vào ngày 26 tháng 5 và một vào ngày 4 tháng 12. Điều này cho thấy sự rung chuyển – một thử nghiệm – về niềm tin tôn giáo, thần học và triết học của bạn. Nhiều người trong số những niềm tin này cần được sửa chữa và đôi khi bị loại bỏ hoàn toàn.
 • Năm sắp tới là một năm mặc khải tâm linh, nhưng năm 2022 sẽ còn hơn thế nữa.

Diễn biến các tháng năm 2021 của Bạch dương

 • Tháng 1: Hãy dành thời gian để tận hưởng cuộc sống và tham gia vào những hoạt động khiến bạn hạnh phúc.
 • Tháng 2: Bạn nên chịu trách nhiệm về cuộc sống của bạn và tuân thủ theo các nguyên tắc của riêng bạn.
 • Tháng 3: Hãy luôn ưu tiên cho gia đình vì họ sẽ luôn ủng hộ bạn trong mọi trường hợp.
 • Tháng 4: Đảm bảo rằng bạn chi tiêu tài chính của mình một cách khôn ngoan. Tiết kiệm tiền cho những ngày không may mắn vì bạn không bao giờ biết điều gì có thể xảy ra trong tương lai.
 • Tháng 5: Bước ra khỏi vùng an toàn của bạn và chấp nhận rủi ro trong cuộc sống. Không có gì là dễ dàng; bạn phải luôn làm việc chăm chỉ để gặt hái trái ngọt.
 • Tháng 6: Hãy tin tưởng vào bản thân, khả năng của bạn và mọi thứ trong cuộc sống của bạn sẽ suôn sẻ .
 • Tháng 7: Hãy tận dụng tốt những món quà và tài năng của bản thân để nâng tầm cuộc sống của chính mình và những người thân yêu.
 • Tháng 8: Cuộc sống tình cảm của bạn có thể gặp vấn đề trong tháng này, nhưng bạn nên cố gắng hết sức có thể để phát triển kỹ năng giao tiếp tuyệt vời với đối tác của mình.
 • Tháng 9: Đừng bao giờ bỏ cuộc trong cuộc sống chỉ vì mọi thứ không theo ý mình.
 • Tháng 10: Trong tháng này, bạn nên sẵn sàng đón nhận sự nghiệp của mình có bước tiến mới với sự giúp đỡ của bạn bè, đồng nghiệp và gia đình.
 • Tháng 11: Tập trung vào việc trở thành người giỏi nhất có thể vì những thành tựu mà bạn đã đạt được.
 • Tháng 12: Càng về cuối năm, bạn vẫn nên giữ thái độ lạc quan, yêu đời.

Bạn vui lòng NHẤN [Xem quà của bạn] để nhận quà miễn phí nhé.

Xin chào các bạn! Tôi là Nguyễn Dung sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. Tôi rất thích sưu tầm những sản phẩm hữu ích như: Lịch âm dương, Lịch Vạn Niên, Ngày nghỉ lễ, Ngày kỉ niệm, Xem bói, Xem tử vi, Giải mã giấc mơ.

Bài viết liên quan

Tử vi năm 2021 cung Song ngư

Tử vi năm 2021 cung Song ngư

Tổng quan tử vi năm 2021 của Song ngư:Nội dung chínhTổng quan tử vi năm 2021 của Song ngư:Sức khỏe năm 2021 của Song ngư:Gia đình năm 2021 của Song ngư:Tình duyên năm 2021 của Song ngư:Lời khuyên năm 2021 cho Song ngư:Diễn biến các tháng năm 2021 của Song ngư: – Năm 2021 của […]

Tử vi năm 2021 Cung Bảo bình

Tử vi năm 2021 Cung Bảo bình

Tổng quan tử vi năm 2021 của Bảo bình:Nội dung chínhTổng quan tử vi năm 2021 của Bảo bình:Sức khỏe năm 2021 của Bảo bình:Gia đình năm 2021 của Bảo bình:Sự nghiệp năm 2021 của Bảo bình:Tình duyên năm 2021 của Bảo bình:Lời khuyên năm 2021 cho Bảo bình: – Với sao Thổ trong cung […]

Tử vi năm 2021 cung Ma kết

Tử vi năm 2021 cung Ma kết

Tổng quan tử vi năm 2021 của Ma kết:Nội dung chínhTổng quan tử vi năm 2021 của Ma kết:Sức khỏe năm 2021 của Ma kết:Gia đình năm 2021 của Ma kết:Sự nghiệp năm 2021 của Ma kết:Tình duyên năm 2021 của Ma kết:Lời khuyên năm 2021 cho Ma kết:Diễn biến các tháng năm 2021 của […]

Tử vi năm 2021 cung Nhân mã

Tử vi năm 2021 cung Nhân mã

Tổng quan tử vi năm 2021 của Nhân mã:Nội dung chínhTổng quan tử vi năm 2021 của Nhân mã:Sức khỏe năm 2021 của Nhân mã:Gia đình năm 2021 của Nhân mã:Sự nghiệp năm 2021 của Nhân mã:Tình duyên năm 2021 của Nhân mã:Lời khuyên năm 2021 cho Nhân mã:Diễn biến các tháng năm 2021 của […]

Tử vi năm 2021 cung Bọ cạp

Tử vi năm 2021 cung Bọ cạp

Tổng quan tử vi năm 2021 của Bọ cạp:Nội dung chínhTổng quan tử vi năm 2021 của Bọ cạp:Sức khỏe năm 2021 của Bọ cạp:Sự nghiệp năm 2021 của Bọ cạp:Tình duyên năm 2021 của Bọ cạp:Lời khuyên năm 2021 cho Bọ cạp:Diễn biến các tháng năm 2021 của Bọ cạp: – Sức khỏe và […]

Tử vi năm 2021 cung Thiên bình

Tử vi năm 2021 cung Thiên bình

Tổng quan tử vi năm 2021 của Thiên bình:Nội dung chínhTổng quan tử vi năm 2021 của Thiên bình:Sức khỏe năm 2021 của Thiên bình:Gia đình năm 2021 của Thiên bình:Sự nghiệp năm 2021 của Thiên bình:Tình duyên năm 2021 của Thiên bình:Lời khuyên năm 2021 cho Thiên bình:Diễn biến các tháng năm 2021 của […]

Tử vi năm 2021 cung Xử Nữ

Tử vi năm 2021 cung Xử Nữ

Tổng quan tử vi năm 2021 của Xử nữ:Nội dung chínhTổng quan tử vi năm 2021 của Xử nữ:Sức khỏe năm 2021 của Xử nữ:Gia đình năm 2021 của Xử nữ:Sự nghiệp năm 2021 của Xử nữ:Tình duyên năm 2021 của Xử nữ:Lời khuyên năm 2021 cho Xử nữ:Diễn biến các tháng năm 2021 của […]

Tử vi năm 2021 cung Sư tử

Tử vi năm 2021 cung Sư tử

Tổng quan tử vi năm 2021 của Sư tử:Nội dung chínhTổng quan tử vi năm 2021 của Sư tử:Sức khỏe năm 2021 của Sư tử:Gia đình năm 2021 của Sư tử:Sự nghiệp năm 2021 của Sư tử:Tình duyên năm 2021 của Sư tử:Lời khuyên năm 2021 cho Sư tử:Diễn biến các tháng năm 2021 của […]

Tử vi năm 2021 cung Cự giải

Tử vi năm 2021 cung Cự giải

Tổng quan tử vi năm 2021 của Cự giải:Nội dung chínhTổng quan tử vi năm 2021 của Cự giải:Sức khỏe năm 2021 của Cự giải:Gia đình năm 2021 của Cự giải:Sự nghiệp năm 2021 của Cự giải:Tình duyên năm 2021 của Cự giải:Lời khuyên năm 2021 cho Cự giải:Diễn biến các tháng năm 2021 của […]

Tử vi năm 2021 cung Song tử

Tử vi năm 2021 cung Song tử

Tổng quan tử vi năm 2021 của Song tử:Nội dung chínhTổng quan tử vi năm 2021 của Song tử:Sức khỏe năm 2021 của Song tử:Gia đình năm 2021 của Song tử:Sự nghiệp năm 2021 của Song tử:Tình duyên năm 2021 của Song tử:Lời khuyên năm 2021 cho Song tử:Diễn biến các tháng năm 2021 của […]

Tử vi năm 2021 cung Kim Ngưu

Tử vi năm 2021 cung Kim Ngưu

Tổng quan tử vi năm 2021 của Kim ngưu:Nội dung chínhTổng quan tử vi năm 2021 của Kim ngưu:Sức khỏe năm 2021 của Kim ngưu:Gia đình năm 2021 của Kim ngưu:Tình duyên năm 2021 của Kim ngưu:Lời khuyên năm 2021 cho Kim ngưu:Diễn biến các tháng năm 2021 của Kim ngưu: – Kể từ tháng […]

Ngày của mẹ

14 tháng 5 năm 2024

Xem thêm
Tết đoan ngọ

10 tháng 6 năm 2024

Xem thêm
Ngày của cha

17 tháng 6 năm 2024

Xem thêm
Lễ vu lan

18 tháng 8 năm 2024

Xem thêm
Tết trung thu

17 tháng 9 năm 2024

Xem thêm
Tết hạ nguyên

10 tháng 11 năm 2024

Xem thêm
Lễ tất niên

29 tháng 1 năm 2025

Xem thêm
Tết hàn thực

31 tháng 3 năm 2025

Xem thêm
Lễ phật đản

12 tháng 5 năm 2025

Xem thêm